Tổng quan TIẾNG TRUNG

Tiếng Trung (hay còn gọi là tiếng Hoa) từ lâu đã trở thành một trong những ngoại ngữ được ưa chuộng nhiều thứ 2 ở Việt Nam.

Tuy là một trong những ngôn ngữ tượng hình nhưng tiếng Trung lại không quá khó để học và  thành thạo. Việc sử dụng tiếng Trung tốt sẽ giúp cho mọi người có cơ hội thăng tiến trong công việc, tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống như du lịch, kết hôn…

Với đội ngũ giáo viên giỏi tốt nghiệp loại ưu từ các trường đại học danh tiếng ở TpHCM, Trung Quốc, Đài Loan… sẽ truyền đạt kiến thức tốt nhất cho người học. Cùng với đó, đến với Trung tâm Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT, học viên sẽ được học với phương pháp hiệu quả nhất tương xứng với mức học phí bỏ ra không quá cao mà mọi học viên đều có thể đáp ứng cho bất kì khóa học tiếng Trung.

Có nhiều sự lựa chọn khóa học khi các học viên đến đăng ký học tiếng Trung tại trung tâm như: Giao tiếp hàng ngày, gia sư dạy kèm tại nhà, tiếng Trung cho người kết hôn Đài Loan. Đặc biệt là khóa học tiếng Trung luyện thi chứng chỉ HSK. Một chứng chỉ rất cần thiết cho học sinh, sinh viên và người đi làm hiện nay.

CÁC KHÓA HỌC CHÍNH

Logo Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt
hình khóa học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày avatar1

GIAO TIẾP HÀNG NGÀY

Chương trình dạy tập trung vào kĩ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày.

hình khóa học tiếng Trung trẻ em - thiếu nhi avatar1

TRẺ EM - THIẾU NHI

Bước đầu xây dựng tiếng Trung cơ bản để trẻ vững vàng phát triển trong tương lai.

hình khóa học tiếng Trung dạy kèm gia sư tại nhà avatar1

DẠY KÈM TẠI NHÀ

Chương trình học dành cho những học viên bận rộn, không có thời gian đến trung tâm.

hình khóa học tiếng Trung luyện thi chứng chỉ HSK avatar1

LUYỆN THI BẰNG HSK

Dành cho sinh viên và người đi làm thi chứng chỉ tiếng Trung để bổ sung hồ sơ

hình khóa học tiếng Trung du học nước ngoài avatar1

DU HỌC

Rút ngắn thời gian học và lấy bằng cấp để phỏng vấn du học, du lịch

hình khóa học tiếng Trung kết hôn - định cư nước ngoài avatar1

KẾT HÔN - ĐỊNH CƯ

Giúp học viên nhanh chóng nắm bắt ngôn ngữ - văn hóa - đất nước - con người.

Logo Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT

YOUR CHOICE - OUR PRIDE

Bạn đang quan tâm đến điều gì?

HỌC PHÍ

LỊCH HỌC

GIÁO VIÊN

GIÁO TRÌNH

CƠ SỞ

CHỨNG CHỈ

KẾT QUẢ

HỎI ĐÁP

Giới thiệu khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm TẦM NHÌN VIỆT
Thầy Allan – Giáo viên tiếng Trung – Người Singapore

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT
Hotline: 0948 969 063

Học phí của khóa học tiếng Trung

– Học phí các khóa học tiếng Trung dao động từ: 2,100,000 – 2,450,000 vnđ/ khóa.
– Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.
– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 200,000 – 400,000 vnđ/h (tùy vào địa chỉ học của học viên).
– Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.
– Học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ưu đãi: 
– Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.
– Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Lịch học – thời gian học

– Trung tâm ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung trong tuần, trong tháng. Với lịch học rất linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng.

– Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm.

SÁNG CHIỀU TỐI
8h30-10h00 2h30-4h00​ 6h00-7h30​
10h00-11h30​ 4h00-5h30​ 7h30-9h00​

Xem lịch khai giảng mới nhất: TẠI ĐÂY

Tiêu chuẩn giáo viên giảng dạy

– Học viên có thể đăng ký lớp có giáo viên đứng lớp của khóa học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày là người bản xứ (nếu học viên có chút kiến thức tiếng Anh) hoặc người Việt.
– Các giáo viên đều có bằng cấp sư phạm giảng dạy tốt nghiệp loại ưu ở các trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore.

Giáo trình sử dụng

– Giáo trình các khóa học tiếng Trung được cấp miễn phí cho các học viên khi đăng kí trọn gói bất kì khóa học tiếng Trung nào tại trung tâm VVS.
– Tùy từng khóa học mà học viên được sử dụng các giáo trình khác nhau.
– Đối với các học viên cần học cấp tốc thì sẽ được học riêng giáo trình do các thầy cô giáo biên soạn để đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt.
– Bên cạnh đó, các giáo viên còn bổ sung thêm các kiến thức xã hội, giúp học viên thấu hiểu văn hóa cũng như lối sống của Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hong Kong…

Giáo trình Khóa học tiếng Trung giao tiếp
Giáo trình Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Cơ sở vật chất tại trung tâm

– Học viên sẽ được học trong mỗi phòng học tối đa từ 8-12 người. Có đầy đủ tiện nghi như ánh sáng, máy điều hòa, phòng kính.
– Ngoài ra, phòng học cũng cung cấp máy chiếu để giáo viên diễn tả một cách sinh động các ví dụ thực tế cho học viên.

Phòng học sạch sẽ - gọn gàng - đủ thiết bị dạy học hình 1 Phòng học sạch sẽ - gọn gàng - đủ thiết bị dạy học hình 2 Phòng học sạch sẽ - gọn gàng - đủ thiết bị dạy học hình 3

Chứng chỉ tiếng Trung

Chứng chỉ năng lực tiếng Trung rất quan trọng khi học viên tốt nghiệp khóa học và ứng tuyển vào các vị trí công việc có thu nhập cao, cạnh tranh.

Được sự cấp phép của Sở giáo dục Thành Phố Hồ Chí Minh, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã đạt điều kiện cấp bằng chứng chỉ tốt nghiệp các khóa học tiếng Trung giao tiếp thực hành, có giá trị sử dụng toàn quốc.

Các học viên tham gia đầy đủ các tiết học tại trung tâm sẽ được tham gia thi chứng chỉ tốt nghiệp khóa học tiếng Trung giao tiếp thực hành do Trung tâm ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT cấp.

Kết quả đào tạo sau khóa học

– Có rất nhiều các vị trí công việc cần đến tiếng Trung hiện nay tại TpHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung, với mức thu nhập rất cao, tương xứng với năng lực. Có thể kể đến là các công việc top đầu hiện nay:
    + Hướng dẫn viên du lịch.
    + Kiểm định xuất nhập khẩu.
    + Dịch thuật, soạn hợp đồng.

– Ngoài ra còn có các vị trí cao cấp đáng mơ ước hơn như: Giám đốc kinh doanh, Quản lý nhà hàng khách sạn, Giám đốc điều hành… Hoặc tự khởi nghiệp nhờ vốn tiếng kiến thức tiếng Trung rộng mở.

Câu hỏi 1: Học tiếng Trung ra làm được gì?

– Học xong khóa học tiếng Trung với một thời lượng vừa đủ, sẽ giúp cho các làm đươc nhiều việc tương ứng với các ngành nghề khác nhau. Như: hướng dẫn viên du lịch; quản lý quầy bar, khách sạn, salon; Nhân viên lễ tân, tiếp khách Đài Loan, Trung Quốc… Hay ở các vị trí cao cấp hơn là quản lý, giám đốc…

Câu hỏi 2: Học tiếng Trung có khó không?

– Tiếng Trung không khó như nhiều người vẫn nói. Khi bạn cố gắng quyết tâm thì việc học và sử dụng thành thạo sẽ rất nhanh chóng. Một học viên trung bình chỉ cần một khóa học 3 tháng là đủ khả năng giao tiếp ở mức độ cơ bản với người nước ngoài.

Câu hỏi 3: Có được học với người bản xứ Trung Quốc hay Đài Loan hay không?

– Học viên được quyền chọn học trực tiếp với giáo viên người bản xứ Đài Loan hay Trung Quốc. Nhưng cần phải trang bị kiến thức tiếng Anh khá để dễ dàng tiếp thu hết ý của giáo viên muốn truyền đạt.

CAM KẾT ĐÀO TẠO

Logo Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

– Tham gia đi học lớp đầy đủ, hoàn thành trọn vẹn khóa học và tiếp thu bài đầy đủ thì học viên có đủ kiến thức cần thiết để có thể sử dụng tiếng Trung ở hầu hết các tình huống trong cuộc sống.

– Học viên được giới thiệu công việc liên quan đến tiếng Trung như xuất nhập khẩu, bất động sản, hướng dẫn viên du lịch…

– Đủ khả năng tham gia thi chứng chỉ năng lực tiếng Trung thực hành do Trung tâm ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT cấp. Có giá trị sử dụng toàn quốc.

CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

Logo Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Từ Vựng

Ngữ Pháp

Mẫu Câu

PP Học

Giáo Trình

Đề Thi

Lịch Khai Giảng