Cảm nhận của học viên tại VVS

Với những cảm nhận của học viên tốt nghiệp các khóa học ngoại ngữ trong thời gian qua đã mang lại sự tự hào cho tất cả các bộ phận đào tạo, tư vấn và Ban giám đốc của Trung tâm ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT. Làm cơ sở để từ đó cố gắng phát huy và nâng cao công tác đào tạo cho các khóa học tiếp theo.

Học viên của VVS - Chị Huyền Trâm

Ms. Huyền Trâm – HV khóa 10/2019

Đồng sáng lập CTY Cổ Phần Kiến Trúc THƯỚC TẦM

Học tiếng Anh hoặc tiếng Trung đều tốt

Học ngoại ngữ là cả một quá trình dài và sẽ không thành công nếu như chúng ta không có phương pháp và sự dẫn dắt của những người có kinh nghiệm và môi trường học tập tốt. Điều đó giải thích vì sao tôi chọn học tiếng Anh và tiếng Trung ở trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Trong thời đại mới, tiếng Anh hay tiếng Trung đều trở nên cần thiết đối với bất kỳ ai. Hãy nhanh chóng học thật nhanh, thật tốt để trở thành một công dân toàn cầu.

Founder of THUOCTAM GROUP

Học viên của VVS - Chị Thu Hà

Ms. Thu Hà – HV khóa 08/2018

Trợ lý Giám đốc CTY TNHH Hoàng Gia Hưng

Tư vấn viên nhiệt tình – giáo viên dạy tốt

Mình ấn tượng bởi lúc đăng ký học được mấy bạn tư vấn rất nhiệt tình. Giúp mình chọn đúng khóa học tiếng Tây Ban Nha mà mình mong muốn. Giúp mình phân loại được hàng hóa giầy da, vải, keo dán… trong ngành xuất nhập khẩu giầy dép.

Kết quả, giờ mình đã có thêm chút kiến thức về tiếng Tây Ban Nha và cảm nhận được sự liên quan giữa các ngôn ngữ Latin như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha. Cảm thấy may mắn khi học ở Trung tâm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Học viên của VVS - Anh Thanh Giang

Mr. Thanh Giang – HV khóa 05/2017

Trưởng bộ phận Delivery CTY TNHH SMLIFE

Học tiếng Nhật ở Tầm Nhìn Việt để tự tin giao tiếp và cải thiện thu nhập

Mình đăng kí học tiếng Nhật ở Ngoại ngữ VVS để hỗ trợ trong việc vận tải giao hàng cho các công ty Nhật Bản ở VN.

Trước kia mình rất ngại học tiếng Nhật vì thấy nói tiếng Nhật khá là ngượng. Nhưng lúc học được một thời gian, giáo viên đã chỉ cho mình cách làm sao để nói một cách trôi chảy hơn. Giờ đây, mình cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Scroll to Top