Học phí

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

Học phí luôn là sự quan tâm hàng đầu của các học viên khi đăng kí ở bất kì trung tâm ngoại ngữ nào tại TPHCM. Để đảm bảo học viên lựa chọn đúng khóa học mà không “mất tiền oan”, Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT sẽ xoay quanh các câu hỏi thường gặp của học viên để từ đó làm căn cứ cho quyết định đăng kí học của học viên.

Các câu hỏi chính:

Có phải học phí khóa học là như nhau?

Với mỗi ngôn ngữ, ứng với từng loại khóa học khác nhau mà sẽ có mức học phí khác nhau. Chẳng hạn như khóa học tiếng Nhật cho trẻ em sẽ thấp hơn khóa học tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em. Đối với khóa học dạy kèm 1 giáo viên và 1 học viên, thì học phí sẽ tương đối cao hơn.
Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình dạy học ngoại ngữ từ xa cho các học viên không có điều kiện đến lớp thông qua ứng dụng Skype, Zalo, Messenger

Thích nghe nhạc ngoại quốc thì nên học khóa nào?

Thông thường âm nhạc sẽ dễ hiểu, vì có dễ hiểu, dễ nghe thì mới được nhiều “fan”. Chính vì thế, bạn chỉ cần học các khóa giao tiếp hàng ngày là đủ để thưởng thức nhạc ngoại quốc. Như vậy các bạn chỉ cần tốn khoản thời gian từ 3-6 tháng tham gia học lớp giao tiếp mà thôi.

Tôi nên đăng ký khóa học nào nếu đã từng học ở một trung tâm khác?

Hầu hết các trung tâm ngoại ngữ hiện nay ở khu vực TpHCM thì đều có những phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình khác nhau. Chưa kể đến giáo viên cũng không giống nhau. Nên bạn cần tham gia một buổi tư vấn ngắn. Tạm gọi là “kiểm tra kiến thức” của bạn để rồi sau đó tư vấn viên sẽ cho bạn biết bạn phù hợp với lớp học nào của trung tâm.

Tôi có được quyền bảo lưu học phí không?

Các học viên có quyền được đăng ký bảo lưu khóa học dang dở của mình khi có công việc đột xuất muốn tạm dừng một thời gian. Việc đăng ký bảo lưu khóa học rất đơn giản. Học viên chỉ cần gặp bộ phận tư vấn để điền thông tin vào biểu mẫu bảo lưu khóa học ngoại ngữ và gởi lại cho bộ phận đào tạo.

Khi học viên sắp xếp được thời gian có thể liên hệ với bộ phận tư vấn để được sắp lớp và học tiếp chương trình. Tuy nhiên, việc bảo lưu nên được khuyến nghị trong thời gian từ 1-2 tháng. Như vậy kiến thức của học viên mới còn giữ vững và theo kịp được lớp học mới khi học viên bắt đầu đi học lại.

Có chính sách ưu đãi học phí hay tặng giáo trình học tập gì không?

Ưu đãi giảm học phí các lớp tiếng Nhật
Ưu đãi giảm học phí

Khi học viên đăng kí học tại VVS đều sẽ được nhận đầy đủ các ưu đãi hấp dẫn. Và mức học phí sẽ gần như không thay đổi khi học viên đăng kí từ hai hay ba khóa học tiếp theo.

* Giảm 10% học phí tất cả các khóa ngoại ngữ

Các học viên sẽ được giảm đến 10% học phí cho mỗi khóa học khi đăng kí từ nhóm 3 người trở lên.

* Tặng giáo trình học ngoại ngữ theo suốt khóa học

Học viên sẽ không phải lo lắng về giáo trình phải mua ở đâu hay mua bộ nào thì phù hợp. Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT có chính sách tặng kèm giáo trình được in rõ ràng. Giúp học viên tiết kiệm được một phần học phí khi đăng kí học.

Như vậy, với những câu trả lời trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích một phần nào cho quyết định đăng ký học mà không phải lo lắng về học phí khóa học tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT.

[elementor-template id=”3920″]

Scroll to Top