Bằng Cấp Và Chứng Chỉ

Với chứng chỉ bằng cấp năng lực ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung… không chỉ là công cụ giúp bạn trang bị kiến thức tối thiểu để chọn được công việc tốt mà còn là một công cụ đắc lực giúp bạn dễ dàng thăng tiến đến những vị trí đáng mơ ước.

Được sự cho phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM, theo quyết định số 2297/QĐ-GDĐT-TC và 2804/QĐ-GDĐT-TC, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ cho các học viên tham gia học tiếng Anh và tiếng Trung. Với điều kiện là tham gia học đầy đủ và thi cuối khóa đạt điểm số tối thiểu.

Với các bằng cấp chứng chỉ do Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt cấp, học viên được phép sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bổ sung hồ sơ xin việc vào tất cả các doanh nghiệp nếu có yêu cầu.

Dưới dây là các bằng cấp chứng chỉ của từng ngoại ngữ đang phổ biến và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và các quốc gia phát triển

Tổng hợp các chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến nhất Việt Nam hiện nay
Tổng hợp các chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến nhất Việt Nam hiện nay

Ngày nay, mặc dù giá trị của bằng cấp không còn là mục đích cuối cùng của nhiều bạn học ngoại ngữ, nhưng có rất nhiều các lĩnh vực đòi hỏi chứng chỉ ngoại ngữ hạng ưu. Thực tế, có những công việc đòi hỏi được đào tạo bài bản từ những môi trường chuyên nghiệp thì bằng cấp lại trở nên quan trọng, thể hiện sự đầu tư trong học tập nghiêm túc, tính khoa học của chương trình đào tạo mà người học tham gia.

Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa! Hãy nhanh tay đăng ký ngay một khóa học ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Trung, hoặc tiếng Tây Ban Nha để đạt được những mục tiêu cao hơn trong ước mơ của bản thân.

Để đăng ký tư vấn khóa học, các bạn vui lòng để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài miễn phí cuộc gọi Zalo để được hỗ trợ tốt nhất.

[elementor-template id=”3920″]

Scroll to Top