Câu hỏi thường gặp

Không ít các học viên còn băng khoăng nhiều câu hỏi trước khi đăng ký tham gia một khóa học ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt. Để các học viên được an tâm, admin chia sẻ các câu hỏi thường gặp nhất và thường được hỏi nhiều nhất trong bảng bên dưới.A

Câu Hỏi 1Câu Hỏi 2Câu Hỏi 3Câu Hỏi 4Câu Hỏi 5Câu Hỏi 6Câu Hỏi 7

Học ngoại ngữ tại VVS có gì khác với nơi khác?

Trả lời:

Tại Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT (VVS) bạn sẽ được học trong môi trường học tập với chất lượng tốt nhất từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy. Cùng với đó là các phương pháp truyển đạt kiến thức từ các giáo viên có tâm và có tầm, luôn mang đến kết quả cuối cùng mà học viên hướng đến.

Hãy đăng kí một khóa học để cảm nhận được sự khác biệt thật sự của VVS tại đây

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

Khóa học nào được yêu thích nhiều nhất tại VVS?

Trả lời:

Tùy theo mỗi thời điểm trong năm học mà sẽ có các khóa học được lựa chọn nhiều. Ví dụ như mùa tựu trường thì các bạn học viên sẽ chọn khóa học giao tiếp cơ bản.

Đến kì hè thì các khóa học ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung cho người làm việc ở nước ngoài hay các lớp ngoại ngữ cho trẻ em được chọn nhiều hơn.

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

Chất lượng giáo viên giảng dạy của VVS như thế nào?

Trả lời:

Các giáo viên cơ hữu tham gia giảng dạy tại Ngoại ngữ VVS được đào tạo từ các trường đại học ngôn ngữ danh giá ở Việt Nam hay nước ngoài.

Các giáo viên đã từng có thời gian sống và làm việc ở nước ngoài từ 4-5 năm trở lên nên kĩ năng truyền đạt phát âm và ngữ điệu theo đúng chuẩn người bản xứ.

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

Đăng ký trọn 1 khóa học thì có ưu đãi học phí không?

Trả lời:

Khi đăng kí nhóm 3 người đi chung, mỗi học viên sẽ được ưu đãi giảm 10% học phí và kèm theo đó là tặng thêm tài liệu, giáo trình theo suốt khóa học.

Ngoài ra, với các học viên đăng kí khóa học luyện thi các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ thì sẽ được hỗ trợ thêm phần tư vấn trước kì thi như phương pháp làm bài thi, lịch thi…

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

Nên chọn khóa học nào để đạt hiệu quả nhất?

Trả lời:

Khi đăng kí, người học sẽ được nhân viên tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ mỗi học viên và xem xét yêu cầu cụ thể muốn đạt được.

Thông thường, khi chưa biết gì về tiếng một ngoại ngữ nào đó thì người học được tư vấn học một khóa giao tiếp cơ bản. Ở khóa học này học viên sẽ được tiếp cận bước đầu về tiếng ngoại ngữ như chữ viết, cách phát âm, một số cách phát âm cơ bản…

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

Có chính sách bảo lưu kết quả và thời gian học không?

Trả lời:

Tại Ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT luôn có chính sách bảo lưu khóa học cho các học viên theo học tất cả các khóa học ngoại ngữ.

Tuy nhiên, việc bảo lưu khóa học thời gian quá lâu sẽ không mang lại lợi ích cho học viên vì sẽ mất dần kiến thức nếu không được ôn luyện thường xuyên. Trung tâm luôn tư vấn người học cố gắng tham gia đầy đủ để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

Nếu chỉ học ngoại ngữ thôi thì có thể kiếm được việc làm tốt không?

Trả lời:

Với những thuận lợi khi đã nhuần nhuyễn bất kỳ một ngoại ngữ nào thì bạn sẽ có khả năng đạt được những điều mong muốn trong bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống. Kể cả là kiếm được một công “việc nhẹ – lương cao”.

Hãy nhanh tay điền vào mẫu đăng kí khóa học ngoại ngữ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT để tận hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Trân trọng
Quản lý bộ phận tư vấn _ Ms. Minh Anh

Scroll to Top