Cơ sở vật chất hiện đại – chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất và trụ sở đào tạo ngoại ngữ chính của Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT đặt tại khu vực trung tâm quận Bình Thạnh – TPHCM. Giao thông thuận tiện và dễ dàng tìm kiếm trên bản đồ.

Nội dung chính:

Học viên có đủ bàn ghế - âm thanh- ánh sáng- máy chiếu để học tốt hơn
Học viên có đủ bàn ghế – âm thanh- ánh sáng- máy chiếu để học tốt hơn

Trụ sở đào tạo ngoại ngữ tại quận trung tâm

Để nhu cầu học ngoại ngữ của các học viên khắp thành phố Hồ Chí Minh được dễ dàng, Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT đặt trụ sở chính tại phường 25, quận Bình Thạnh, TpHCM.
Bình Thạnh được xem là trung tâm của các trường đại học chính như đại học Hutech, đại học Giao Thông Vận Tải, đại học Tài Chính Maketing, đại học Hồng Bàng.

Ngoài ra, đây cũng là quận cửa ngõ vào thành phố, nơi có bến xe Miền Đông với lưu lượng khách ra vào cực kì lớn. Nên giao thông tại đây cũng rất được nhà nước coi trọng và phát triển liên tục.

Cơ sở vật chất của Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Phòng học đạt chất lượng tốt nhất

Mỗi phòng dạy học trong trung tâm đều được có đầy đủ các trang thiết bị cơ bản như: Máy điều hòa, máy quạt, loa phát thanh, máy tính, bảng từ Hàn Quốc. Với tiêu chuẩn bàn ghế học chất lượng Hòa Phát. Đảm bảo học viên có thể ngồi học thoải mái suốt nhiều giờ liền.

Phòng học sạch sẽ - gọn gàng phù hợp để ngồi học lâu dài
Phòng học sạch sẽ – gọn gàng phù hợp để ngồi học lâu dài

Giáo trình giảng dạy miễn phí

Hầu hết các khóa học ngoại ngữ từ giao tiếp cơ bản đến luyện thi mà học viên đăng kí đều được cung cấp giáo trình riêng và miễn phí trong suốt khóa học.
Với các học viên đăng kí học 1 kèm 1 và khóa học đi định cư hay du học, thường sẽ được cung cấp giáo trình riêng do chính các thầy cô giáo biên soạn.

Đội ngũ giảng viên dạy giỏi sẽ hướng dẫn chi tiết từng đơn vị bài học trong giáo trình

Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tại ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT
Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tại ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT

Chỗ giữ xe an toàn và đảm bảo

Nhiều trung tâm do ở sát mặt đường lớn và không có diện tích để xe, nên gây ra bất tiện cho người dùng. Tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT, các học viên có thể gởi xe thoải mái ở phía đối diện trung tâm và sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đầy đủ thiết bị để dạy học từ xa

Để phục vụ nhu cầu học tập từ xa cho các học viên không có điều kiện để đến trung tâm, thì phòng đào tạo có trang bị thiết bị như đường cáp quang Internet tốc độ cao, loa thoại, micro… chất lượng tốt nhất.
Với cơ sở vật chất và trang thiết bị được cung cấp tại Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT, chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu học tập tốt nhất cho các học viên.

Scroll to Top