Tham gia khóa học tiếng Trung với người bản xứ tại Bình Thạnh

Tin tốt lành cho các học viên tiếng Trung tại Bình Thạnh, đó là Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt có khai giảng khóa học tiếng Trung với người bản xứ tại trung tâm quận Bình Thạnh.

Học với người bản xứ sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực đối với học viên. Bởi vì bên cạnh các kiến thức sâu rộng về tiếng Trung thì còn có điều hấp dẫn học viên hơn hết chính là một cái nhìn đầy kinh nghiệm từ giáo viên người bản xứ.

1. Học với giáo viên bản xứ là tiếp cận nền văn hóa một quốc gia

Khóa học tiếng Trung với người bản xứ tại Bình Thạnh.
Khám phá văn hóa Trung Hoa khi học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ

Khi học viên được học với giáo viên người bản xứ Trung Quốc, điều này tương đương với học hỏi một nền văn hóa mới. Ngôn ngữ là món quà độc nhất đại diện cho tinh hoa văn hóa từ mỗi quốc gia. Tiếp xúc với tinh hoa này sẽ giúp bạn mở mang tri thức về Trung Quốc.

Không dừng lại ở đó, các bạn có thể tiếp cận gần hơn trên nhiều khía cạnh liên quan đến xứ sở Trunh Hoa. Sở hữu khả năng tiếng Trung tốt sẽ giúp chúng ta tìm hiểu và khám phá nét độc đáo của quốc gia này. Song song đó, các bạn có thể tự mình đào sâu vào mảng thông tin mà mình yêu thích.

2. Lợi ích khi học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ tại Bình Thạnh

Khi các bạn đã chọn bạn đồng hành là người bản xứ để cùng chung bước trên cuộc hành trình chinh phục tiếng Trung, Tầm Nhìn Việt xin bật mí cho bạn rằng rất sớm thôi các bạn sẽ mê mẩn ngôn ngữ tuyệt diệu này. Học tiếng Trung với người bản xứ sẽ đem đến sự toàn diện về chất lượng học và tri thức. Bên cạnh bài học tại lớp, bản thân giảng viên cũng là kho tàng tri thức để chúng ta học hỏi. Trên thế nữa, với cương vị giảng dạy nên nhiệm vụ tiên quyết của giảng viên là đảm bảo học viên hiểu bài.

*Giúp học viên tự tin khi giao tiếp

Để trở nên tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Trung thì bạn phải sở hữu vốn từ vựng và khả năng phát âm lưu loát. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội hoặc phương pháp để sở hữu ưu điểm này thì hãy chọn ngay cách học cùng giáo viên bản xứ. Lí do là vì khi học cùng giáo viên bản xứ, học viên có cơ hội luyện phát âm và thanh điệu thật chuẩn. Khi giao tiếp, yếu tố phát âm và thanh điệu giữ vai trò quyết định tính hiệu quả vào những lúc ta nói chuyện.

Tự tin giao tiếp sau khi học tiếng Trung với người bản xứ
Tự tin giao tiếp sau khi học tiếng Trung với người bản xứ

Trong quá trình trao đổi cùng giáo viên, các bạn có thể học hỏi ngữ âm cực chuẩn từ thầy/ cô . Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ từ giáo viên bản xứ, học viên sẽ mạnh dạn trao đổi bằng tiếng Trung. Chương trình học sẽ đi sát với những tình huống trong cuộc sống để dễ dàng học và áp dụng.

Thời gian học viên áp dụng từ vựng và thực hành cùng thầy/ cô tại lớp sẽ tăng tốc độ phản xạ tiếng Trung của bạn. Sự kết hợp giữa từ vựng dồi dào và kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp các bạn xây dựng những đoạn đối thoại thành công. Nhờ vào đó chúng ta sẽ tự tin khi giao tiếp cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp bằng tiếng Trung.

*Cung cấp kiến thức vững chắc

Bên cạnh việc giúp bạn tự tin khi giao tiếp, giáo viên bản xứ còn hỗ trợ học viên nắm vững ngữ pháp. Nếu bạn chọn phương pháp tự học văn phạm thì khả năng cao là bạn sẽ nhằm lẫn về cách sử dụng và ngữ cảnh để áp dụng.

Mặt khác, giáo viên tiếng Trung bản xứ có thể hướng dẫn chúng ta cặn kẽ về cách dùng cũng như phân tích tỉ mỉ về ngữ cảnh để dùng ngữ pháp. Do xuất thân chính gốc từ Trung Quốc, các giáo viên sẽ có cách giải thích cực kỳ dễ hiểu và đi sát với thực tiễn. Trong quá trình học, cả thầy và trò sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng ngữ pháp thông qua ví dụ tại lớp.

Đăng ký cho trẻ học thử tiếng Trung miễn phí
Đăng ký học thử tiếng Trung miễn phí

*Dễ dàng áp dụng vào thực tiễn

Nhằm giúp học viên ứng dụng kiến thức vào thực tế; cả thầy và trò sẽ cùng tham gia các hoạt động đối thoại. Giao tiếp cùng người bản xứ sẽ khiến cho tư duy lưu loát và tăng hiệu xuất học. Qua mỗi kiến thức tại lớp, giảng viên sẽ tiến hành hỏi-đáp, chơi trò chơi, nối câu… Những hoạt động này sẽ giúp không khí học sôi động và ôn luyện kiến thức cả thật hiệu quả.

Trong khi học, giảng viên sẽ cung cấp tài liệu bao gồm kiến thức liên quan để rèn luyện 4 kỹ năng. Nội dung tài liệu được dựng từ chủ đề và câu hỏi thường gặp trong cuộc sống. Chỉ cần bạn năng nổ giao tiếp bằng tiếng Trung cùng giáo viên trình độ của bạn sẽ càng nâng cao.

3. Địa chỉ học tiếng Trung cùng giáo viên bản xứ

Thành phố Hồ Chí Minh có một số quận có rất nhiều khu phố người Hoa sinh sống như quân 4, quận 5. Mọi người có thể đến để giao lưu, kết bạn và học hỏi tiếng Trung từ họ. Tuy nhiên, để chọn được một giáo viên thực sự thì rất khó.

Tại trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt, bạn sẽ tìm thấy những giáo viên bản xứ cực kỳ xuất sắc. Có bằng cấp sư phạm giảng dạy và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục thực hành.

Học tiếng Trung với người bản xứ tại Bình Thạnh sẽ giúp bạn đạt được tri thức chất lượng. Bên cạnh tri thức được bổ cấp mỗi ngày, bạn còn được giảng viên truyền thụ kinh nghiệm sống tại Trung Quốc. Trong quá trình học giảng viên sẽ cùng tham gia đối thoại tiếng Trung hòa động với mọi người.

Rate this post
Scroll to Top