Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở thành phố HCM

Hiện nay có rất nhiều học viên đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong số những trung tâm mà các bạn nên tham khảo là Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt. Có nhiều lớp học với các khhung giờ linh động cho học viên. Hãy tìm hiểu thêm về các lớp học tại trung tâm với các thông tin bên dưới.

1. Tiếng Đài Loan là tiếng gì?

Tiếng Đài Loan hay còn được gọi là tiếng Trung phồn thể, là một trong hai bảng chữ tiêu chuẩn của tiếng Trung. Dòng chữ tiếng Trung phồn thể được sử dụng thông dụng tại Ma Cao, Hồng Kông và Đài Loan. Nếu bạn có nhu cầu đi du học hoặc làm việc ở những môi trường trên thì nên đăng ký một khóa tiếng Trung phồn thể. Tuy mang số nét nhiều hơn dòng chữ giản thể, nhưng tiếng Đài Loan được xem là nét đẹp tại khu vực Á Đông. Ngoài ra trong các tác phẩm nghệ thuật cũng chuộng sử dụng tiếng phồn thể hơn hết thảy.

2. Trung tâm dạy tiếng Đài Loan ở thành phố Tp.HCM

Là một địa chỉ dạy tiếng Đài Loan đáng tin cậy ở thành phố HCM, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thường xuyên khai giảng các lớp học với nhiều khung giờ linh động.

Địa chỉ dạy tiếng Đài Loan ở thành phố HCM
Địa chỉ dạy tiếng Đài Loan ở thành phố HCM – Tầm Nhìn Việt

Các lớp học ở Ngoại ngữ VVS được phân tách thành 3 cấp độ: Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp.

Sau khi đã trao đổi thông tin và được tư vấn miễn phí, học viên sẽ được sắp xếp lớp học và giáo viên cho mình. Các bạn sẽ học tiếng Đài Loan theo lộ rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao. Kiến thức sẽ đi sát với thực tế để học viên đễ dàng sử dụng.

Đội ngũ giảng viên ở Trung tâm có người bản xứ và người Việt để phù hợp với khả năng của học viên. Người học sẽ học giao tiếp tiếng Đài Loan cực chuẩn khi học cùng giáo viên ở Tầm Nhìn Việt. Sở hữu cách phát âm bản ngữ cũng là nguyên nhân thu hút nhiều bạn tìm đến địa chỉ dạy tiếng Đài Loan ở thành phố HCM

Công tác đảm bảo chất lượng cũng là yếu tố làm nên sự thành công tại VVS. Cuối khóa học, giáo viên sẽ tổng kiểm tra kiến thức đã dạy để đánh giá tình hình học tập của học viên.

Nội dung giản dạy cũng được Trung tâm Tầm Nhìn Việt cập nhật thường xuyên để cung cấp cho học viên kiến thức hữu ích.

Đăng ký cho trẻ học thử tiếng Trung miễn phí
Đăng ký học thử tiếng Trung miễn phí

3. Lợi ích khi học tiếng Đài Loan

Những năm trở lại đây, doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến hợp tác và phát triển với Đài Loan. Vậy nên chủ động tham gia ở những địa chỉ dạy tiếng Đài Loan ở thành phố HCM, học viên sẽ tự trang bị kiến thức và cơ hội xin việc cho mình.

Địa chỉ dạy tiếng Đài Loan ở thành phố HCM
Lợi ích khi học tiếng Đài Loan

Thông thạo giao tiếp bằng tiếng Đài Loan sẽ giúp các bạn có lợi thế khi xin việc ở những công ty Đài Loan. Các nhà tuyển dụng cũng ưu tiên những ứng viên biết tiếng Đài thể để làm việc tại công ty. Trong quá trình làm việc, bạn có thể sử dụng vốn ngoại ngữ để báo cáo và học tập những tác vụ, kỹ năng trong công việc. Nếu làm tốt, bạn có thể tiến xa trong sự nghiệp của bản thân.

Gia tăng thu nhập cho bản thân cũng là một lợi ích của tiếng Đài Loan. Gia tăng hợp tác phát tiển giữa Việt – Đài đã làm gia tăng nhu cầu học tiếng Đài Loan . Vậy nên những công việc như: giáo viên, biên phiên dịch, … đang là những ngành nghề có sự cạnh tranh cao và có mức lương hấp dẫn.

Giao tiếp thành thạo tiếng Đài còn mở ra con đường du học đến Đài Loan, Hồng Kông… Nền giáo dục tại Đài Loan được đánh giá ở những vị trí hàng đầu thế giới về chất lượng giản dạy và chương trình học. Kiến thức và kỹ năng mềm tích lũy được khi đi du học sẽ là tiền đề cho bạn phát triển tương lai.

Kết luận

Cuối cùng, với những thông tin chi tiết như trên sẽ giúp đỡ các bạn khi tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Đài Loan tốt nhất ở Tp.HCM.

Chúc các bạn thành công với khóa học lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top