Trung tâm học tiếng Trung ở Phan Thiết cho người mới bắt đầu

Có phải hiện nay vẫn chưa có trung tâm nào cung cấp khóa học tiếng Trung ở Phan Thiết cho người mới bắt đầu? Nếu muốn học thì đăng ký ở đâu? Hãy cùng đọc các thông tin bên dưới để tham khảo nhé.

Tại sao tiếng Trung ở Phan Thiết lại đang HOT?

Thành phố biển Phan Thiết là nơi thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế đến Việt Nam. Tổng cục du lịch Việt Nam đã thống kê được 9000 lượt khách Trung Quốc đến Phan Thiết mỗi tháng và còn số vẫn đang tăng lên. Chính vì thế, tiếng Trung dần trở thành xu thế được những người học ngoại ngữ lựa chọn.

Các bạn đang hướng đến các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Phan Thiết để trang bị kiến thức giao tiếp. Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu ở Phan Thiết. Khóa học sẽ giảng dạy những gì? Giáo viên có chất lượng không? Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để có đáp án nhé.

Các Nội Dung Chính

1. Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu
1.1 Học bảng phiên âm
2. Chương trình học đi theo lộ tuyến rõ ràng
2.1 Những giai đoạn đầu của khóa học
2.2 Giai đoạn giữa và cuối khóa học
3. Khóa học hữu ích và thực tế
3.1 Kiến thức bổ ích
3.2 Cơ hội việc làm tại Phan Thiết
3.3 Cơ hội du học

Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Phan Thiết
Tham gia khóa học tiếng Trung ở Phan Thiết cho người mới bắt đầu

1. Khóa học tiếng Trung ở Phan Thiết cho người mới bắt đầu

Đối với những bạn mới lần đầu tiếp xúc với tiếng Trung, bảng phiên âm sẽ là kiến thức lót nền cho bạn. Các bạn học sẽ làm quen  với các cụm từ mới mẻ như: nguyên âm, phụ âm… Đội ngũ giáo viên giỏi cùng với lòng tận tâm với nghề sẽ giảng dạy khóa học của bạn.

*Học bảng phiên âm

Bảng phiên âm tiếng Trung còn gọi là bảng bính âm. Đây là hệ thống bảng chữ La tin dùng đề phát âm các chữ tiếng Trung. Học viên sẽ được dạy phương pháp phát âm của bảng chữ tiếng Trung. Thông thường, học viên Việt sẽ gặp khó khăn khi phát âm thanh 1 và thanh 4 trong thanh điệu. Nhưng chớ lo lắng vì ơn giời giáo viên của Tầm Nhìn Việt đây rồi. Các thầy cô sẽ tận tình chỉ dẫn học viên chinh phục 4 thanh điệu tiếng Trung. Để hỗ trợ thêm cho học viên, mỗi phòng học đều trang bị loa giúp các bạn nghe rõ ràng hơn.

Đăng ký cho trẻ học thử tiếng Trung miễn phí
Đăng ký học thử tiếng Trung miễn phí

2. Chương trình học đi theo lộ tuyến rõ ràng

Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu được định ra lộ trình học dễ hiểu và hiệu quả. Khóa học được thiết kế dựa trên những nội dung học tiếng Trung thịnh hành ở khu vực Phan Thiết. Các bạn học viên sẽ giao tiếp tiếng Trung ở các chủ đề căn bản và đi dần lên nâng cao. Khóa học sẽ ưu tiên cho lĩnh vực giao tiếp để học viên ở Phan Thiết dễ dàng áp dụng.

* Những buổi đầu của khóa học

Đây là khâu vô cùng quan trọng để xây đắp kiến thức nền cho học viên. Giaó viên sẽ chú trọng vào điều chỉnh cách phát âm tiếng Trung của các bạn. Những buổi học về sau, học viên được cung cấp vốn từ vựng tiếng Trung sơ cấp dùng để: chào hỏi, mua đồ,… Song hành với từ vựng, giảng viên sẽ chỉ dẫn mọi người sử dụng ngữ pháp ở từng chủ đề.

Học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu ở Phan Thiết
Học tiếng Trung giao tiếp ở trình độ sơ cấp

Các bạn sẽ áp dụng các mẫu câu đã học tại lớp để thực hành cùng giảng viên. Các thầy cô cực lực khuyến khích học viên giao tiếp tiếng Trung trong khóa. Bởi lẽ dù cho cách nói của bạn chưa đúng nhưng bạn đã mạnh dạn cất lời. Tin chắc rằng sau khi giáo viên điều chỉnh, câu nói của bạn sẽ uyển chuyển và chính xác hơn. Mỗi chủ đề học đều cung cấp từ vựng thật phong phú hãy tận dụng chúng vào câu nói của bạn.

* Giai đoạn giữa và cuối khóa học

Càng tiến sâu hơn vào khóa học, chủ đề học giao tiếp cành đa dạng hơn. Nội dung học sẽ xoay quanh các tình huống sinh hoạt thông dụng nhất. Vốn từ vựng và mẫu câu sẽ càng nhân rộng để các bạn tự do phát huy giao tiếp. Các chủ đề sẽ bao gồm: đàm thoại ở sân bay, đặt lịch ở nhà hàng,… Ở thời điểm này, học viên không còn thực hiện các câu hỏi – đáp tiếng Trung đơn giản; mà chuyển sang trò chuyện và hội thoại.

Học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu ở Phan Thiết
Đàm thoại tiếng Trung với nhiều chủ đề đa dạng

Luyện tập tiếng Trung trong cuộc trò chuyện sẽ giúp ôn tập lại kiến thức đã học. Thời gian luyện tập đều đặn tại lớp sẽ bổ trợ kỹ năng nghe – nói thật tự tin. Bên cạnh tài liệu giấy, thầy cô sẽ sử dụng thêm các đoạn video ngắn và file nghe đề học viên làm quen với nhiều cách nói khác nhau.

3. Khóa học hữu ích và thực tế

Học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu ở Phan Thiết
Khóa học cung cấp tri thức bám sát với các tình huống thực tế

*Kiến thức bổ ích

Lớp học dành cho những học viên mới học tiếng Trung cung cấp từ vựng và mẫu câu đi sát với thực tế. Tất cả học viên được hướng dẫn mẫu câu giao tiếp dành cho tình huống sinh hoạt thông dụng. Bên cạnh kiến thức chất lượng, giáo viên tập trung vào phần thực hành để học viên sư dụng trong cuộc sống. Đối luyện tiếng Trung trực tiếp cùng giảng viên sẽ uốn nắng cho bạn các câu nói tự tin, lưu loát.

*Cơ hội việc làm tại Phan Thiết

Như đã biết, Phan Thiết là nơi thu hút nhiều khách du lịch Trung Quốc ghé thăm. Chính vì vậy, sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Trung sẽ mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho bạn. Những cơ sở kinh doanh về ngành du lịch và dịch vụ có nhiều ưu đãi dành cho nhân viên biết tiếng Trung. Ngoài ra bạn có thể ứng tuyển ở các vị trí như: điều hành tour cho người Trung Quốc, hướng dẫn viên cho đoàn khách người Trung… Đây là các vị trí công việc cung cấp cơ hội giao tiếp tiếng Trung và mức thu nhập hậu đãi.

*Cơ hội du học

Tiếng Trung được sử dụng bởi 1/6 dân số trên thế giới. Trong đó có hơn 900 triệu người dân Trung Quốc  và cộng đồng kiều bào nói tiếng Trung ở nước ngoài. Sở hữu kiến thức tiếng Trung sẽ đưa đến một chiếc vé vàng cho con đường du học làm rạng danh nước nhà. Hãy lấy Singapore làm ví dụ, đây là đất nước phát triển thuộc hàng Top trên thế giới. Ngành dịch vụ, hóa chất và điện tử là những ngành hái ra tiền tại Singapore. Đi du học ở Singapore sẽ giúp bạn học hỏi nhiều điều.

Kết luận

Lợi ích của khóa học không nằm riêng ở kiến thức mà còn tích lũy cơ hội việc làm và du học cho tương lai. Tất cả những yếu tố trên sẽ bổ trở cho học viên một lối đi tươi sáng trong tương lai.

Tham gia khóa học tiếng Trung ở Phan Thiết cho người mới bắt đầu sẽ mở ra nhiều cơ hội cho mọi người.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Scroll to Top