TUYỂN SINH

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ TẦM NHÌN VIỆT

VIET VISION Multi-International Language School

Chào đón các bạn học viên đến với trang thông tin tuyển sinh của Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT (VVS – Viet Vision Multi-International Language School) – Một thành viên của Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục ĐẠI THIÊN PHÚC, một trung tâm giảng dạy ngoại ngữ hiệu quả và uy tín tại TPHCM.

Ngoài sự qui tụ đội ngũ giáo viên giỏi; hệ thống giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế; VVS đã nghiên cứu và xây dựng chương trình dạy và học cho các học viên được bám sát thực tế yêu cầu ngoại ngữ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay. Không nhữ thế mà còn phù hợp với sở thích và nhu cầu của nhiều cá nhân học viên hiện nay như du học, du lịch, làm việc ở nước ngoài…


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tuyển sinh học viên khóa học ngoại ngữ tại vvs
ĐÀO TẠO CÁC NGOẠI NGỮ


VVS tuyển sinh tiếng Anh


VVS tuyển sinh tiếng Trung


VVS tuyển sinh tiếng Nhật


VVS tuyển sinh tiếng Hàn


VVS tuyển sinh tiếng Tây Ban Nha


VVS tuyển sinh tiếng Việt

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Ngày nay, nhu cầu học ngoại ngữ dường như trở nên phổ biến đối với bất kì ai trong chúng ta. Tham gia các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm Tầm Nhìn Việt có rất nhiều các bạn trẻ là học sinh, sinh viên. Thậm chí là các anh chị đã đi làm trong các doanh nghiệp, tập đoàn… Cụ thể, các đối tượng học viên tham gia học ngoại ngữ tại trung tâm VVS bao gồm:

  • Trẻ em – thiếu nhi từ 4-5 tuổi trở lên
  • Học sinh – Sinh Viên
  • Cán bộ viên chức nhà nước
  • Chuyên viên doanh nghiệp tư nhân
  • Người có nhu cầu định cư, kết hôn, làm việc ở nước ngoài

Trẻ em – thiếu nhi

Là một trong những đối tượng khá phổ biến ở các lớp học ngoại ngữ tại trung tâm. Bạn nên cho trẻ đi học ngoại ngữ khi bắt đầu lên tuổi 4 hoặc 5. Đây là lứa tuổi được chứng minh là học tốt nhất.

Học sinh – Sinh viên

Để chuẩn bị hành trang vào giảng đường đại học quốc tế hoặc dự định ứng tuyển các công việc mong muốn. Các em học sinh và các bạn sinh viên sẽ cần đến các chứng chỉ ngoại ngữ cần thiết.

Định cư nước ngoài

Không ít các anh chị muốn định cư hay làm việc ở nước ngoài trong thời gian dài đã tham gia các khóa học tại VVS. Thậm chí còn có các anh chị có nhu cầu kết hôn với người nước ngoài.

CÁCH THỨC THAM GIA LỚP HỌC

Để tham gia các khóa học phù hợp với nhu cầu của cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp, Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt mở thông báo tuyển sinh vào mỗi đầu tháng trong năm, với đầy đủ các khóa học, lớp học ngoại ngữ. Chẳng hạn như Khóa học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, Khóa học tiếng Trung luyện thi HSK…

Các bạn học ngoại ngữ chỉ cần điền thông tin vào ô đăng ký tư vấn. Sau đó, nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp của trung tâm sẽ gọi điện thoại cho bạn để tư vấn các thông tin cần thiết và chính xác. Giúp bạn chọn đúng khóa học, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao nhất.

Để nhanh chóng sử dụng tốt ngoại ngữ yêu thích. Hãy để lại ngay thông tin tại Ô đăng ký bên duới hoặc gọi về tổng đài 0948 969 063 (miễn phí cước gọi zalo) để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

Để thuận tiện cho các tư vấn viên có thể tư vấn đúng nhu cầu học tiếng Trung của mình, Bạn chỉ cần làm theo 3 bước như hình minh họa sau:

Các bước điền thông tin đăng kí tư vấn khóa học
Các bước điền thông tin đăng kí tư vấn khóa học

Bước 1: Click vào bất kì nút (button) “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN”

Bước 2: Nhập các dữ liệu như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ của bạn vào các ô nhỏ. Bạn cũng cần nhập thêm tên khóa học muốn đăng kí và thời gian được tư vấn cụ thể tại Trung tâm hoặc qua điện thoại.

Bước 3: Nhấn “GỞI THÔNG TIN” và chờ phản hồi từ các tư vấn viên. Thông thường trong vòng 2h sẽ có nhân viên tư vấn gọi cho bạn ngay lập tức để bạn không phải chờ đợi lâu.

[elementor-template id=”3920″]

Scroll to Top