Địa chỉ học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn nhưng không biết học ở đâu?

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những trung tâm uy tín cung cấp khóa học tiếng Trung cho mọi người. Với mục đích rèn luyện khả năng nghe nói tiếng Trung cho những ngừoi có nhu cầu; Tầm Nhìn Việt thường xuyên khai giảng các lớp học chất lượng với khung giờ học linh động.

1. Tầm Nhìn Việt là một trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng ở Sài Gòn

Thương hiệu Tầm Nhìn Việt mang đến các khóa học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn cho học viên Việt Nam. Với kinh nghiệm phát triển dày dặn trong nghề, Tầm Nhìn Việt là một trong những địa điểm học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn uy tín và chất lượng.

Học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn
Học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn – Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Trung tâm Tầm Nhìn Việt sử dụng chương trình dạy giao tiếp tiếng Trung chuẩn để giảng dạy cho các học viên. Kiến thức tiếng Trung được cung cấp ở Trung tâm bao gồm: từ vựng, ngữ pháp… Giáo trình dạy học đi sát thực tế sẽ hỗ trợ học viên ứng dụng kiến thức vào cuộc sống. Thời lượng mỗi tiết học sẽ phân chia hợp lí để học viên có cơ hội thực hành thật nhiều tại lớp.

Tầm Nhìn Việt có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung là người Việt và người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm chúng tôi tuyển chọn các giáo viên đã có kinh nghiệm du học và làm việc ở những môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Đài Loan.

Tầm Nhìn Việt cung cấp không gian lớp học đầy đủ, tiên nghi cho học viên. Bên cạnh giáo trình bằng giấy, học viên học giao tiếp tiếng Trung qua phương pháp như: đoạn phim ngắn, bài hát, bài nghe tiếng Trung,… Cuối khóa học, ngừơi học sẽ tiến hành kiểm tra cuối khóa để đánh giá khả năng học.

2.  Những ích lợi khi học tiếng Trung nghe nói

Khu vực Sài Gòn là một trong những tụ điểm phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Để phát triển sự nghiệp tại đây thì tiếng Trung là một yêu cầu không thể thiếu.

Sự phát triển trong mối quan hệ Việt – Trung đã tạo nhiều việc công việc cần đến tiếng Trung nghe nói. Biết giao tiếp tiếng Trung sẽ giúp người học giành lợi thế khi ứng tuyển vào các công ty do Đài Loan, Trung Quốc đầu tư ở Sài Gòn. Ngoài ra, người giỏi tiếng Trung được hưởng những điều kiện làm việc tốt hơn, dễ dàng thăng tiến hơn và rủi ro mất việc được giảm thiểu.

Gia tăng thu nhập cho bản thân cũng là một lợi ích của tiếng Trung nghe nói. Nhu cầu tiếng Trung tăng cao nên những công việc như: giáo viên, biên phiên dịch… đang là những nghề Hot và có mức lương ưu đãi. Một phương pháp khác để các bạn học tiếng Trung nới rộng túi tiền chính là chọn các công việc Freelancer. Đây là lựa chọn linh hoạt về thời gian và giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và làm đẹp CV của mình.

Giao tiếp thành thạo tiếng Trung còn mở ra con đường du học đến các trường học ở Đài Loan, Hồng Kông… Nền giáo dục tại Trung Quốc được đánh giá ở những vị trí hàng đầu thế giới về chất lượng giản dạy và chương trình học. Kiến thức và kỹ năng mềm tích lũy được khi đi du học sẽ là tiền đề cho bạn phát triển tương lai.

 

Đăng ký học thử tiếng Trung miễn phí
Đăng ký học thử tiếng Trung miễn phí

3. Lịch khai giảng

Tầm Nhìn Việt đã và đang mở các khóa học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn

Học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn
Lịch khai giảng cho các lớp học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn – Tầm Nhìn Việt

4. Đăng ký tư vấn để học thử miễn phí

Với những thông tin chi tiết được cung cấp ở trên, Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hy vọng bạn sẽ chọn cho mình khóa học tiếng Trung nghe nói ở Sài Gòn phù hợp nhất. Bạn có thể điền vào ô đăng ký tư vấn để được hỗ trợ miễn phí các thông tin khác và được học thử trước khi tham gia khóa học chính thức tại trung tâm.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top