Nên học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại Hồ Chí Minh

Nên học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại Hồ Chí Minh là tốt nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều học viên đang tự hỏi; mọi người đang phân vân nên đến đâu để đăng ký. Mách nước cho bạn một địa điểm học tiếng Trung phồn thể rất uy tín tại TP. HCM đây; hãy đến Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt. Đây là địa điểm giảng dạy ngoại ngữ rất chất lượng tại Sài thành.

1. Tiếng Trung phồn thể – một xu hướng ngoại ngữ mới

Trong thời gian qua, Việt Nam và Đài Loan đã phát triển mối quan hệ hợp tác kinh tế rất thành công. Rất nhiều nhà đâu tư ở xứ Đài xem trọng thị trường Việt Nam. Vậy nên họ cần tuyển dụng một lượng lớn công nhân viên biết tiếng Trung phồn thể.

Học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại TP. HCM

Sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Trung phồn thể sẽ trợ giúp bạn tìm việc làm ở TP. HCM. Những bộ phận tuyển dụng của các công ty Đài thường đưa ra yêu cầu biết tiếng Trung phồn thể để làm đầu vào. Vậy nên, sở hữu ngôn ngữ này sẽ khiến bạn có khả năng trúng tuyển cao hơn. Vốn ngoại ngữ sẵn có còn giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập và học tập ở nơi làm việc.

Mối quan hệ hợp tác Việt – Đài phát triển làm cho các công việc như: giáo viên, thông dịch viên,… có thu nhập rất hậu đãi. Mức thu nhập của các vị trí này là khoảng 10 triệu/ tháng cho người mới và sẽ tăng lên tùy vào năng lực làm việc. Công việc này có thể trở thành một việc làm thêm cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính của mình.

Học tiếng Trung phồn thể sẽ mang lại cho bạn cơ hội giành học bổng du học đến Đài Loan. Trên thế giới, nền giáo dục và cơ sở vật chất ở các trường đại học ở Đài Loan được xếp trong hàng Top. Học tập và phát triển tri thức ở đây sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm cho tương lai.

2. Nên học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại TP. HCM

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi nên học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại TP. HCM. Tự hào là một cơ sở giảng dạy ngoại ngữ uy tín trong nghề, Tầm Nhìn Việt khai giảng nhiều lớp tiếng Trung phồn thể đáp ứng yêu cầu của học viên. Điều này thể hiện qua số lượng học viên tham gia đăng ký ở Trung tâm ngày càng đông.

Học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại TP. HCM

Chương trình dạy tiếng Trung phồn thể màTrung tâm lựa chọn bao gồm đầy đủ kiến thức và rèn luyện đủ 4 kỹ năng. Học viên sẽ học các kiến thức trọng tâm như từ vựng và ngữ pháp trong nhiều tình huống giao tiếp. Mỗi tiết học, thời gian sẽ được cân bằng giữa nghe giảng lí thuyết và thực hành giao tiếp bằng tiếng Trung phồn thể.

Đội giaó viên tận tâm, nhiệt tình tại địa chỉ dạy tiếng Trung phồn thể ở quận 5 – You Can sẽ đồng hành cùng học viên. Học viên sẽ học phát âm theo ngữ âm chuẩn với các giáo viên đầy kinh nghiệm tại You Can. Giảng viên giới hạn số lượng học viên từ 8 đến 12 người/ lớp để dễ dàng theo sát tiến trình học. Các thầy cô tại Trung tâm đã từng đi du học và làm việc tại Đài Loan nên vận dụng tiếng Trung phồn thể lưu loát.

Đăng ký cho trẻ học thử tiếng Trung miễn phí
Đăng ký học thử tiếng Trung miễn phí

3. Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ:

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt, số 36/10 Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hoặc bạn có thể liên hệ hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063 để được hỗ trợ thêm về lịch và chương trình học.

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẻ bên trên về việc nên học tiếng Trung phồn thể ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp đỡ cho bạn nhiều hơn để bạn chọn cho mình một địa chỉ học tốt nhất.

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top