Khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở TP. HCM

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm giảng dạy rất uy tín cho với các khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở TP. HCM. Chúng tôi cung cấp các lớp học tiếng Trung dành cho các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích tiếng Trung trong khu vực. Hãy tìm hiểu về các khóa học tiếng Trung tại Trung tâm với những thông tin chi tiết sau đây.

1. Tìm hiểu về tiếng Trung

Tiếng Trung (中文 hay tiếng Hoa 华语/華語) là tên gọi chung của tiếng Phổ thông Trung Quốc. Tiếng Trung được sử dụng nhiều nhất triên thế giới không chỉ bởi 1/5 dân số thế giới. Ngoài ra, Tiếng Trung cũng là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc. Quan hệ quốc tế Việt – Trung trong những năm qua đã tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp trong nước; quốc tế tuyển dụng nhân viên biết tiếng Trung.

2. Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Trung

Tham gia các khóa học tiếng Trung cho trẻ em là bước đầu tư cho tương lai của thế hệ trẻ Cho trẻ em tiếp xúc với tiếng Trung khi còn nhỏ sẽ giúp các em phát triển tốt hơn.

"Khóa

Tham gia các khóa học tiếng Trung cho trẻ em sẽ giúp các bạn tìm việc tốt hơn trong tương lai. Quan hệ hợp tác phát triển Việt – Trung là cơ hội để cho các bạn biết tiếng Trung tìm việc làm ở những công ty trong nước và quốc tế. Trước khi đi làm, các bạn cũng có thể chọn con đường Freelancer để tích lũy kinh nghiệm và thực hành.

Đầu  tư cho trẻ học tiếng Trung sẽ giúp các em thông minh hơn các bạn đồng lứa. Trẻ học qua tiếng Trung sẽ nhanh chóng tiếp nhận kiến thức mới nhanh hơn và thành thạo hơn tại trường học. Có thể nói cho con trẻ học tiếng Trung chính là giúp các em tập thể dục cho não bộ để thông minh hơn.

Bồi dưỡng cho trẻ học tiếng Trung còn mang lại cơ hội du học cho tương lai tươi sáng. Trong tương lai các bạn trẻ có thể lựa chọn du học ở Trung Quốc hoặc Đài Loan để học tập và mở mang kiến thức.

Đăng ký cho trẻ học thử tiếng Trung miễn phí
Đăng ký cho trẻ học thử tiếng Trung miễn phí

3. Khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở TP. HCM

Tầm Nhìn Việt xây dựng khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở TP. HCM rất chất lượng và hiệu quả. Khóa học tại Trung tâm sẽ cung cho các bạn nhỏ bước đầu làm quen với tiếng Trung sau đó phát triển lên cao hơn là giao tiếp bằng tiếng Trung.

"Khóa

Các khóa học được sử dụng giáo trình dạy học tốt nhất. Tầm Nhìn Việt đã nghiên cứu và biên soạn phương pháp học tập phù hợp nhất với học viên nhỏ tuổi. Cách dạy cho trẻ nhỏ sẽ sử dụng linh hoạt giữa nhu và cương để khuyến khích các em học tập. Khóa học sẽ ưu tiên dạy cách giao tiếp tiếng Trung cho trẻ nhỏ bởi vì đây là kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc sống.

Học viên nhỏ tuổi sẽ được giáo viên tận tâm chỉ dạy tại lớp học khi có thắc mắc. Những giảng viên đều là những người yêu nghề và có kinh nghiệm giảng dạy học viên nhỏ tuổi.  Hơn thế nữa, Tầm Nhìn Việt đã mời chào những giảng viên có kinh nghiệm du học và làm việc tại Trung Quốc để dạy học. Trong thời gian học, các thầy cô sẽ lồng ghép nhiều trờ chơi để tiết học thêm sinh động

Giaó viên sẽ định kỳ kiểm tra bài vở các em để đảm bảo các em có học bài và làm bài đầy đủ. Kết quả và điểm kiểm tra sẽ được cập nhật đến quý phụ huynh để cha mẹ có thể quan sát tình hình học của trẻ.

4. Lịch khai giảng

"Khóa

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẽ bên trên về những lợi ích và thông tin về khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở TP. HCM để các bậc cha mẹ có đầy đủ thông tin trước khi cho con mình đăng ký học tiếng Trung

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top