Địa chỉ học tiếng Trung phồn thể ở Bình Thạnh

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hiện đang mở các khóa học tiếng Trung phồn thể tại Bình Thạnh dành cho những học viên có nhu cầu. Mục tiêu của Trung tâm là cung cấp các lớp học và kiến thức đến tay các học viên. Hãy tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Trung phồn thể tại Bình Thạnh ở Tầm Nhìn Việt với những thông tin bên dưới

1. Nên học tiếng Trung giản thể hay phồn thể để giao tiếp?

Tiếng Trung giản thể được cải biên từ bảng phồn thể có cách viết đơn giản hơn. Cộng đồng sử dụng tiếng giản thể tập trung ở Singapore và Đại lục. Các bạn du học sinh có nhu cầu du học tại Trung Quốc nên chọn dòng chữ giản thể.

Khóa học tiếng Trung phồn thể tại Bình Thạnh
Tìm hiểu về tiếng Trung phồn thể

Tiếng Trung phồn thể là dòng chữ truyền thống được sử dụng thịnh hành tại các khu vực Ma Cao, Hồng Kông, Đài Loan. Dòng chữ phồn thể mang nhiều nét và truyền tải ý nghĩa rõ ràng. Chữ phồn thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nghệ thuật, thư pháp cổ truyền. Học giao tiếp tiếng Trung phồn thể sẽ hỗ trợ bạn đi du học và làm việc ở khu vực Đài Loan – vốn là nơi có ngành giáo dục và công nghệ tốt trên thế giới

2. Tiếng Trung phồn thể có lợi ích như thế nào?

Tham gia khóa học tiếng Trung phồn thể  tại Bình Thạnh đã mang đến nhiều lợi ích cho người học. Đài Loan là thị trường đang có nhu cầu cao khi tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ với khả năng giao tiếp tiếng Trung phồn thể. Làm việc và du học tại Đài Loan cũng mang đến nhiều kinh nghiệm và kiến thức cho ngừoi học

Khóa học tiếng Trung phồn thể tại Bình Thạnh
Dành lợi thế cao hơn trong công việc khi biết tiếng Trung phồn thể

Sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Trung phồn thể sẽ giúp bạn học hỏi kinh nghiệm và kiến thức kỹ thuật ở môi trường làm việc. Công nghệ kỹ thuật ở Đài Loan là mảng thị trường phát triển mạnh nhưng lại khuyết thiếu nguồn nhân lực; vậy nên họ cần đến lực lượng lao động biết tiếng Đài Loan để hỗ trợ phát triển. Nắm trong tay khả năng giao tiếp lưu loát sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm phát triển tại đây

Đối với các bạn có nhu cầu du học ở Đài Loan, thì nên sở hữu khả năng giao tiếp thật lưu loát. Bởi vì, các trường đại học ở Đài Loan sẽ đánh giá cao những bạn ham học hỏi và mạnh dạn phát biểu trên giản đường. Ngoài ra, vốn từ giao tiếp ngoại ngữ phong phú sẽ hỗ trợ bạn trong việc học hỏi những nét tân tiến, hiện đại trong nền giáo dục Đài Loan.

Đăng ký cho trẻ học thử tiếng Trung miễn phí
Đăng ký học thử tiếng Trung miễn phí

3. Khóa học tiếng Trung phồn thể tại Bình Thạnh

Khóa học tiếng Trung phồn thể tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt cung cấp kiến thức và các kỹ năng cần thiết. Học viên thực hành giao tiếp đều đặn trong mỗi buổi học cùng giáo viên giỏi ở Trung tâm.

Khóa học tiếng Trung phồn thể tại Bình Thạnh
Tham gia khóa học tiếng Trung phồn thể tại Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt đã soạn thảo nhiều chủ đề giao tiếp thông dụng để cá bạn học tập và thực hành. Mỗi tiết học, giáo viên sẽ cung cấp vôn từ vựng và các mẫu câu thông dụng để các bạn sử dụng. Học viên sẽ được phân chia thời gian để ghi chép lí thuyết và luyện giao tiếp cân đối để tránh nhàm chán.

Giaó viên tại Tầm Nhìn Việt sẽ hướng dẫn học viên phát âm bảng chữ thật chuẩn vào những buổi học đầu. Các thầy cô đều có kinh nghiệm du học và làm việc ở nhưng môi trường sử dụng tiếng Trung phồn thể nên đều sở hữu ngữ âm chuẩn. Giờ học tại lớp giảng viên sẽ trình bày nội dung bài thật sinh động với hình ảnh và video để các bạn dễ hiểu. Giaó viên thân thiện với học viên nên dễ dàng xây dựng bầu không khí năng động cuốn hút tại lớp.

Học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tại lớp bằng giáo trình do trung tâm cung cấp. Tài liệu học được Trung tâm cập nhật thường xuyên đưa đến các bạn kiến thức hữu ích nhất. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra để củng cố kiến thức và đánh giá năng lực của bản thân.

***Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí: TẠI ĐÂY

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top