Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi ở Tp.HCM dành cho các bậc phụ huynh có nhu cầu cho trẻ đi học tiếng Trung. Chương trình dạy học tại Tầm Nhìn Việt cung cấp kiến thức hữu ích cho các bạn thiếu nhi ở TP. HCM. Hãy khám phá về các khóa học tại Tầm Nhìn Việt với những thông tin bên dưới.

1. Lợi ích khi cho thiếu nhi học tiếng Trung

Tham gia tại Tầm Nhìn Việt – Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi sẽ cung cấp cho các em kiến thức và kỹ năng cần thiết khi sử dụng tiếng Trung. Bên cạnh đó, cho trẻ em tiếp xúc với tiếng Trung khi còn nhỏ sẽ giúp các em phát triển tốt hơn.

Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi ở TP. HCM
Lợi ích khi cho thiếu nhi học tiếng Trung

Mỹ đã công bố những thông tin cho thấy học ngoại ngữ sẽ giúp trẻ phát triển IQ. Đầu  tư cho trẻ học tiếng Trung sẽ giúp các em phát triển tư duy nhanh hơn các bạn đồng lứa. Trẻ học qua tiếng Trung sẽ nhanh chóng tiếp nhận kiến thức mới nhanh hơn và thành thạo hơn tại trường học. Có thể nói cho con trẻ học tiếng Trung chính là giúp các em tập thể dục cho não bộ để thông minh hơn.

Độ tuổi từ 5 đến 10 là thời điểm vàng để các em học ngoại ngữ. Tham gia khóa học tiếng Trung cho trẻ em sẽ giúp các am có kiến thức nền vô cung vững chắc. Khi đã có cơ sở từ bé, các bạn trẻ sẽ học tiếng Trung tốt hơn khi lớn lên. Nhờ vào đó, trong tương lai các bạn có thể dựa vào ưu thế tiếng Trung để tìm kiếm việc làm.

Bồi dưỡng cho trẻ học tiếng Trung còn mang lại cơ hội du học cho tương lai tươi sáng. Trong tương lai các bạn trẻ có thể lựa chọn du học ở Trung Quốc hoặc Đài Loan để học tập và mở mang kiến thức.

2. Nội dung và lợi ích của khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi

Tầm Nhìn Việt là một trong những địa điểm uy tín với các Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi ở TP. HCM. Chương trình giảng dạy và các thầy cô tại Trung tâm sẽ hướng dẫn các em nhỏ lần đầu làm quen với tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi ở TP. HCM
Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi ở TP. HCM

Chương trình dạy tiếng Trung cho thiếu nhi được xây dựng dựa trên các tình huống giao tiếp quan trọng và thân thuộc nhất. Toàn bộ khóa học được phân chia theo trình độ từ cơ bản lên nâng cao để hướng dẫn các em từng bước một. Đến lớp học, các em sẽ được phát triển kỹ giao tiếp bao gồm: học tập vốn từ vựng phong phú, học phát âm chuẩn cùng giáo viên,…

Đội ngũ giáo viên tại Tầm Nhìn Việt có kinh nghiệm và vô cùng tận tình trong giờ học. Để khuyến khích các em nhỏ tích cực giao tiếp tiếng Trung tại lớp các giảng viên sẽ áp dụng phương pháp vui học tiếng Trung qua: bài hát, trò chơi,… Giaó viên sẽ thường xuyên kiểm tra bài tại lớp để củng cố kiến thức cho học viên

Để đảm bảo các em học tốt và hiểu bài, giáo viên sẽ soạn đề kiểm tra cuối khóa để ôn tập các kiến thức đã học. Kết quả sẽ được gửi đến phụ huynh của các em để Trung tâm và quý phụ huynh có thể bàn luận về tình trạng học của con em học viên.

Đăng ký cho trẻ học thử tiếng Trung miễn phí
Đăng ký cho trẻ học thử tiếng Trung miễn phí

3. Lịch khai giảng

Tầm Nhìn Việt cung cấp các khóa học tiếng Trung ở nhiều khung giờ Sáng- Trưa – Chiều dành cho các bạn có nhu cầu

Khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi ở TP. HCM
Lịch khai giảng khóa học

Cuối cùng, hy vọng với những chia sẽ trên về những lợi ích của việc cho trẻ em học tiếng Trung và thông tin về khóa học tiếng Trung cho thiếu nhi ở TPHCM.

Các bậc phụ huynh có thể tìm được trung tâm học tiếng Trung phù hợp cho con trẻ

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top