Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp uy tín nhất tại TP.HCM

Bạn đang gặp các vấn đề về học tiếng Nhật giao tiếp? Bạn khá bối rối hoặc chưa biết nên bắt đầu học giao tiếp tiếng Nhật từ đâu?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả và uy tín tại TP HCM. Bạn mong muốn bản thân thay đổi sau khi học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề ở trên và có mong muốn tăng level tiếng Nhật giao tiếp của bản thân lên thì hãy đến với Tầm Nhìn Việt (VVS), trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp uy tín nhất tại TP,HCM. Tại đây đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn xác định và đạt được mục tiêu sau các khóa học tiếng Nhật giao tiếp. Nào cùng tìm hiểu rõ hơn về VVS nhé!

Mục lục nội dung chính:

1. 5 Lợi ích của việc học tốt tiếng Nhật
2. Những vấn đề thường gặp khi tự học tiếng Nhật giao tiếp
3. Học giao tiếp tại trung tâm tiếng Nhật VVS bạn được những gì?
4. Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Nhật giao tiếp VVS
5. Thông tin các khóa học giao tiếp tại trung tâm VVS

 

day-tieng-nhat-giao-tiep-tai-hcm

1. 5 Lợi ích của việc học tốt tiếng Nhật

Tiếng Nhật đang là ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ cũng như người đi làm lựa chọn sau tiếng Trung và tiếng Anh. Việc bạn học tốt tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hội, cánh cửa trong công việc, du học, học tập, tiếp cận kiến thức mới.

Mở rộng sự hiểu biết về nền văn hóa phương Đông:

Nhật Bản nổi tiếng với văn hóa trà đạo cũng như nền ẩm thực đa dạng. Không chỉ vậy nhiều bạn trẻ tại Việt Nam rất thích xem anime, đọc truyện tranh Nhật Bản. Thật tuyệt vời khi bạn có thể tự xem phim mà không cần phải nhìn phụ đề và không cần chờ dài cổ các trang web tại Việt Nam cập nhật tập anime, tập truyện mới.

Cơ hội học tập, làm việc tại Nhật:

Theo chương trình khuyến khích của chính phủ hàng năm có hàng ngàn cơ hội học bổng, du học và việc làm lương cao tại Nhật. Không những vậy có rất nhiều cơ hội việc làm lương cao tại các công ty Nhật ở Việt Nam.

Cơ hội lớn trong kinh doanh:

Tại TP.HCM với lượng lớn người Nhật đang làm việc và sinh sống tại đây,  họ có thu nhập cao và là đối tượng có nhu cầu cao về nơi ở, dịch vụ như ăn uống, spa, làm đẹp, mua sắm. Một thị trường kinh doanh tiềm năng rất lớn,  thật uổng phí nếu bạn cũng đang kinh doanh các lĩnh vực này mà khả năng tiếng Nhật của bạn bị giới hạn.

Cơ hội thăng tiến trong công việc:

Các công ty Nhật Bản hiện nay đang đầu tư kinh doanh vào Việt Nam rất nhiều nhờ các chính sách khuyến khích của nhà nước. Thử tưởng tượng một ngày bạn đi gặp khách hàng đối tác là người Nhật. Bạn giao tiếp, ứng xử bằng chính ngôn ngữ và văn hóa của họ, chắc chắn khách hàng sẽ rất ấn tượng về bạn khi hai bên thực sự hiểu nhau. Khả năng chốt được đơn hàng với khách là rất lớn, bạn được sếp nhìn nhận lại và đề bạt tăng lương, vào các vị trí cao hơn trong công ty.

Kết thêm những người bạn mới:

Thật tuyệt vời khi bạn có những người bạn mới có chung sở thích, đam mê tìm hiểu về Nhật Bản hoặc những người bạn là người Nhật sinh sống tại Việt Nam. Biết đâu bạn có thể tìm được “người ấy” của cuộc đời mình.

2. Những vấn đề thường gặp khi tự học tiếng Nhật giao tiếp

Học tiếng Nhật giao tiếp đã khó, tự học thực sự còn khó hơn. Nó yêu cầu một tinh thần thép, sự kỷ luật tuyệt đối. Nếu bạn không có người đồng hành hỗ trợ, chỉ dẫn thì bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề: dễ bỏ cuộc, thiếu động lực, biểu đạt sai ý.

day-tieng-nhat-giao-tiep-tai-hcm
Muốn học tiếng Nhật giao tiếp thành công bạn cần người đồng hành, động viên giúp bạn vượt qua những khó khăn, mất động lực học.

#Rất dễ bỏ cuộc

Quả thực trên hành trình chinh phục một đỉnh cao, khi bắt đầu có hàng triệu người xuất phát nhưng chỉ có vài người là đứng được trên đỉnh thành công. Quả thực chinh phục tiếng Nhật giao tiếp là chặng đường dài, một cuộc đua marathon. Người tự học Tiếng Nhật giao tiếp nếu không tự tạo động lực cho bản thân thì rất dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Ông bà ta hay nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, học tiếng Nhật giao tiếp muốn đi được xa  cũng vậy. Cần có người hướng dẫn, người truyền động lực luôn sát vai cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

#Không tự tin khi đứng trước người thật, việc thật

Nói chuyện với một người lạ hay bắt chuyện với ai đó bằng tiếng Nhật, nghe có vẻ đơn giản dễ làm nhưng đối với nhiều người nó như một cơn ác mộng.

Ví dụ khi ai đó hỏi bạn đường đi bằng tiếng Nhật, phản ứng của đa số các bạn là gì?

Các bạn thường sẽ có phản ứng như:  đỏ mặt, quên từ, nói lắp bắp, lúng túng vụng về – mặc dù trước đó các bạn đã biết nằm lòng cách trả lời ra sao cho hay.

Vậy vấn đề nằm ở đâu? Đó là vì bạn thiếu thực hành các tình huống thực tế với người bản xứ.

Hãy tìm cho mình một người bạn là người Nhật hoặc người hướng dẫn giỏi để giúp bạn tự tin, sữa chữa và vượt qua cảm giác ngại ngùng.

#Biểu đạt sai ý với ngữ cảnh

Biểu đạt sai ý với ngữ cảnh nói, dễ gây hiểu nhầm có lẽ là lỗi hay gặp nhất ở những bạn nói chuyện bằng ngôn ngữ thứ 2. Đây là những lỗi không nên đáng có trong giao tiếp và những lỗi này người tự học giao tiếp rất khó sửa nếu không có người hướng dẫn chỉ lỗi sai.

Trên con đường chinh phục tiếng Nhật hay bất cứ ngôn ngữ nào khác trên thế giới sẽ có nhiều khó khăn và thử thách, cần có người hướng dẫn, đồng hành tạo động lực, chỉ cho bạn hướng đi đúng cũng như cách chinh phục nó. Đến với trung tâm dạy tiếng Nhật tại VVS,đội ngũ giáo viên sẽ giúp bạn xác định mục tiêu, các phương pháp cũng như công cụ chinh phục con đường tiếng Nhật giao tiếp này.

3. Học giao tiếp tại trung tâm tiếng Nhật Tầm Nhìn Việt (VVS) bạn được những gì

Đừng lo vì những khó khăn mà bạn thường mắc phải trong học giao tiếp tiếng Nhật nhé! Trung tâm VVS sẽ giúp bạn cải thiện các khả năng về phát âm và dùng từ phù hợp với ngữ cảnh nói. Tạo môi trường giao tiếp  tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên bản xứ và người Việt, vượt qua các tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp.

  • Giáo viên tại trung tâm sẽ kiểm tra khả năng nói tiếng Nhật hiện tại của bạn, chỉ ra được điểm mạnh và điểm yếu của bạn trong học tiếng Nhật giao tiếp. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật giao tiếp, chưa biết nhiều về tiếng Nhật, giáo viên sẽ tư vấn cho bạn hiểu nên lựa chọn khóa học nào thích hợp.
  • Hướng dẫn bạn đặt mục tiêu học tiếng Nhật giao tiếp phù hợp, không quá cao cũng không quá thấp đối với bạn. Xây dựng lộ trình học tiếng Nhật giao tiếp phù hợp với khả năng hiện tại với bạn.
  • Cung cấp các tài liệu, nguồn tài liệu, phương pháp học tập tốt nhất trên thế giới hiện nay.
  • Rèn luyện các các kỹ năng cần trong giao tiếp:  nghe, nói, biểu đạt cảm xúc, phản xạ qua các buổi học với giáo viên bản xứ.
  • Ngữ pháp sử dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
  • Xây dựng vốn từ cần thiết cho các tình huống giao tiếp tùy theo cấp độ khóa học giao tiếp.

4. 5 Lý do bạn nên chọn học giao tiếp tiếng Nhật tại trung tâm Tầm Nhìn Việt (VVS)

#1 Học trực tiếp với giáo viên người Nhật

Học trực tiếp với giáo viên bản xứ giúp cho học viên luyện được phản xạ nghe, nói. Một điểm có lợi khi học với người bản xứ là giúp học viên mạnh dạn hơn trong giao tiếp với người nước ngoài cũng như sử dụng ngoài đời sống.

Bên cạnh các giáo viên người Việt dạy giỏi, có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực giáo dục thì Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt còn có đội ngũ giáo viên người Nhật Bản. Giáo viên người Nhật cũng có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy. Trải qua nhiều khóa đào tạo, các giáo viên người Nhật hiểu rất rõ điểm mạnh và điểm yếu của học viên Việt Nam, từ đó đưa ra các phương pháp phù hợp giúp học viên cải thiện những yếu điểm trong giao tiếp và ngữ pháp.

Đối với những học viên chưa biết gì về tiếng Nhật, nhưng cũng muốn học với giáo viên bản ngữ thì sẽ được trung tâm bổ sung một trợ giảng là giáo viên người Việt để trực tiếp hướng dẫn và giải thích nội dung cho học viên. Tuy nhiên, mình không khuyến khích điều này. Vì như vậy các bạn sẽ rất nhanh nản khi lúc nào cũng sẽ có cảm giác học không được tự nhiên và thoải mái.

#2 Học viên được kiểm tra trình độ trước và sau khóa học

Việc kiểm tra trình độ, khả năng của mỗi học viên giúp cho giáo viên Tầm Nhìn Việt biết được đâu là điểm yếu, điểm mạnh của mỗi học viên. Từ đó, giáo viên đưa ra được lộ trình học, phương pháp học, tài liệu phù hợp cho học viên, không làm học viên bị choáng trước một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ.

Việc kiểm tra trình độ, khả năng của mỗi học viên cũng giúp học viên biết được mình đang ở đâu để đặt ra mục tiêu học tập tốt hơn. Sau khi học viên kết thúc khóa học sẽ được kiểm tra lại trình độ để thấy sự thay đổi rõ ràng trước khi vào học và sau khi học.

#3 Số lượng học viên từ 8 – 12 học viên trong mỗi lớp học

Tình trạng “nhồi nhét” học viên ở nhiều trung tâm học ngoại ngữ dễ làm cho học viên cảm giác bị “ngộp thở”, khó tương tác với giáo viên. Hiểu được điều này, Trung Tâm Tầm Nhìn Việt sắp xếp số lượng học viên vừa phải khoảng 8-12 học viên ở mỗi lớp. Đảm bảo không gian thoải mái cho cả giáo viên và học viên có thể tương tác tốt hơn.

Ngoài ra, việc sắp xếp này giúp giáo viên dễ bao quát được hết học viên và đánh giá trình độ của từng người. Điều này sẽ rất quan trọng cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Lúc này, với sự nhận xét đánh giá của giáo viên và nhu cầu của học viên mà trung tâm sẽ quyết định hỗ trợ cho học viên được học lại hoặc tiếp tục đăng ký khóa học cao hơn.

#4 Học phí hợp lý cho người đi làm, sinh viên

Có rất nhiều học viên muốn học tiếng Nhật để có cơ hội ứng tuyển việc làm mới, đi du học, xuất khẩu lao động… nhưng đa phần họ gặp tình trạng học phí học tiếng nhật tại các trung tâm quá cao so với khả năng chi trả. Trung Tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hiểu được điều đó nên đã ban hành chính sách hỗ trợ học phí tốt nhất cho học viên. Thậm chí còn công khai cả học phí để tạo niềm tin và sự rõ ràng cho học viên khi đến đăng ký khóa học tại trung tâm VVS.

Thông tin về học phí cho các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Tầm Nhìn Việt có thể xem tại đây: Học phí các khóa học tiếng Nhật tại VVS

#5 Học viên tốt nghiệp đều sử dụng tốt tiếng Nhật vào cuộc sống

Đây là điều mà Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tự tin về phương pháp giảng dạy cũng như sự tận tâm của đội ngũ giáo viên. Trung tâm cam kết giúp học viên vượt qua được các trở ngại trong quá trình học tiếng Nhật. Đồng thời, xây dựng cho học viên sự tự tin và các kỹ năng cần thiết khi sử dụng tiếng Nhật trong các cuộc thi, cho công việc, sở thích trong cuộc sống.

5. Thông tin các khóa học giao tiếp tại trung tâm VVS

Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp VVS mở các khóa học giao tiếp hàng tháng cho nhiều đối tượng, nhiều nhu cầu khác nhau: trẻ em, sinh viên, người đi làm, người kinh doanh. Thông tin các khóa học tiếng Nhật giao tiếp bạn có thể xem ngay tại đây: Các khóa học giao tiếp tiếng Nhật tại VVS

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ tới bộ phận tư vấn VVS: 0948 969 063 để được tư vấn và giải đáp.

Rate this post
Scroll to Top