Đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại TP.HCM

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại trung tâm Tầm Nhìn Việt (VVS) tại TP.HCM khai giảng thường xuyên với nhiều khung giờ học khác nhau. Khóa học thích hợp cho những người đang có nhu cầu về tiếng Nhật nhằm phục vụ công việc, học tập, giao tiếp.

Tìm hiểu và đăng ký tham gia NGAY khóa học để được sắp xếp lớp sớm tại VVS.

Mục lục nội dung chính:
1. Khóa học tiếng Nhật tại VVS dành cho ai
2. Chương trình khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại VVS

khoa-hoc-tieng-nhat-cho-nguoi-moi-bat-dau-tphcm
Núi Phú Sĩ biểu tượng của đất nước Nhật Bản

1. Khóa học tiếng Nhật tại VVS dành cho những ai

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là khóa học tiếng nhật cơ bản, dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, những bạn chưa từng tiếp xúc tiếng Nhật hoặc các bạn đã tự học tiếng Nhật nhưng mãi dậm chân tại chỗ.

Các bạn học tiếng Nhật với mục đích:

+ Đi du học , xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

+ Yêu thích văn hóa và con người Nhật Bản.

+ Người đang đi làm mong muốn vị trí công việc cao hơn, hoặc tìm kiếm công việc ở môi trường làm việc tốt hơn.

+ Người kinh doanh có nhu cầu học tiếng Nhật để làm ăn kinh doanh với người Nhật tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.

+ Các bạn nữ chuẩn bị kết hôn với người Nhật, học tiếng Nhật để giao tiếp, hiểu văn hóa nước Nhật

Chương trình khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Tầm Nhìn Việt (VVS)

Chương trình học tiếng Nhật tại VVS được thiết kế riêng bởi đội ngũ giảng viên người Nhật và Việt Nam. Các giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật cũng như làm việc với trong môi trường Nhật Bản.

Bạn sẽ học được những gì ở khóa học?

  • Làm quen và thuộc lòng hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana
  • Học và làm quen với chữ Hán tự Kanji
  • Đọc, viết bằng tiếng Nhật
  • Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng tiếng Nhật thông qua các chủ đề thông dụng và gần gũi cuộc sống
  • Thực hành hội thoại và giao tiếp các tình huống giao tiếp cơ bản ngay tại buổi học
  • Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật

Tại sao bạn nên chọn khóa học tiếng Nhật tại VVS

#Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy:

Học trực tiếp với giáo viên bản xứ giúp cho học viên luyện được phản xạ nghe, nói. Một điểm có lợi khi học với người bản xứ là giúp học viên mạnh dạn hơn trong giao tiếp với người nước ngoài cũng như sử dụng ngoài đời sống.

Bên cạnh các giáo viên người Việt dạy giỏi, có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực giáo dục thì Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt còn có đội ngũ giáo viên người Nhật Bản. Giáo viên người Nhật cũng có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy. Trải qua nhiều khóa đào tạo, các giáo viên người Nhật hiểu rất rõ điểm mạnh và điểm yếu của học viên Việt Nam, từ đó đưa ra các phương pháp phù hợp giúp học viên cải thiện những yếu điểm trong giao tiếp và ngữ pháp.

#Giúp học viên định hướng được lộ trình học tiếng Nhật rõ ràng

Xác định lộ trình học rõ ràng giúp học viên định hình được những mốc cần chinh phục, những việc cần làm và lên kế hoạch học tập rõ ràng, không mơ hồ.

#Quy mô lớp học từ 8-12 học viên, giúp cho việc tiếp cận trao đổi giáo viên dễ dàng:

Hiện nhiều trung tâm giảng dạy số lượng học viên tại mỗi lớp rất đông, điều này thực sự không tốt cho người học. Ngoài không khí lớp học ngột ngạt, lớp học đông giáo viên giảng dạy không nắm rõ hết được tình hình học tập và khả năng của mỗi người. Và những bạn không theo kịp, rụt rè sẽ rất khó có thể tương tác với giáo viên.

# Khai giảng thường xuyên với nhiều khung giờ học khác nhau

Khóa học được khai giảng thường xuyên với khung thời gian từ sáng tới tối, giúp học viên dễ dàng sắp xếp công việc, thời gian học phù hợp với lịch trình của bản thân.

#Tập trung thực hành song song với dạy lý thuyết

Mục đích cuối cùng của học một ngôn ngữ là áp dụng những gì được học vào thực tế. Và trung tâm Tầm Nhìn Việt (VVS) tập trung cho điều đó. Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tập trung nhiều vào thực hành ngayi tại lớp. Điều này giúp cho học viên thoát được “tính thụ động” khi học, sửa chữa các lỗi sai thường gặp, xây dụng được sự tự tin cho học viên.

#Học phí hợp lý cho người đi làm, sinh viên

Có rất nhiều học viên muốn học tiếng Nhật để có cơ hội ứng tuyển việc làm mới, đi du học, xuất khẩu lao động… nhưng đa phần họ gặp tình trạng học phí học tiếng nhật tại các trung tâm quá cao so với khả năng chi trả. Trung Tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hiểu được điều đó nên đã ban hành chính sách hỗ trợ học phí tốt nhất cho học viên. Thậm chí còn công khai cả học phí để tạo niềm tin và sự rõ ràng cho học viên khi đến đăng ký khóa học tại trung tâm VVS.

Thông tin về học phí cho các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Tầm Nhìn Việt có thể xem tại đây: Học phí các khóa học tiếng Nhật tại VVS

Thông tin khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại VVS

Đến với trung tâm Tầm Nhìn Việt (VVS) bạn không những được học tập, trải nghiệm mà còn được chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về tiếng Nhật, môi trường làm việc tại công ty Nhật, hiểu hơn về văn hóa và con người nước bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới Hotline 0948 969 063 để được tư vấn cũng như hướng dẫn đăng ký khóa học.

 

 

 

Rate this post
Scroll to Top