Lựa chọn thật kỹ trước khi đăng ký lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại VVS

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Tầm Nhìn Việt (VVS) khai giảng thường xuyên, với nhiều đối tượng học, trình độ khác nhau. Trước khi đăng ký lớp họ tiếng Nhật giao tiếp tại VVS, bạn nên tìm hiểu xem khả năng bản thân đang ở đâu, mục tiêu của bạn là gì để đăng ký lớp học phù hợp. Hiểu thêm về các lớp học giao tiếp tiếng Nhật tại VVS để có lựa chọn cho bản thân tốt nhất nhé!

Mục lục nội dung chính:

1. Hoc tiếng Nhật giao tiếp tại VVS bạn được những gì
2. Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại VVS dành cho những ai
3. Đăng ký tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại VVS

 

khoa-hoc-tieng-nhat-giao-tiep

 

Học tiếng Nhật giao tiếp tại VVS bạn được những gì

 Học phát âm chuẩn ngay từ đầu

Lỗi phát âm là một trong những lỗi mà người học hay mắc phải nhất khi học một ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ. Nhiều bạn hay đùa nhau tiếng Việt chưa sành huống chi tiếng Nhật. Tuy nhiên phát âm đúng sẽ giúp bạn biểu đạt ý đúng, giúp người nghe hiểu đúng ý, đặc biệt khi bạn nói chuyện với đồng nghiệp Nhật thì họ sẽ ngạc nhiên về khả năng phát âm của bạn và đánh giá cao nó.

Học tiếng Nhật tại tại lớp học tiếng Nhật giao tiếp trung tâm VVS bạn sẽ dược học trực tiếp với giáo viên người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên sẽ sửa các lỗi phát âm hay gặp phải cho học viên tại lớp học trong quá trình giao tiếp trực tiếp với giáo viên.

Được chỉnh sửa các lỗi về sử dụng từ

Nói sai ngữ pháp, ngữ cảnh, cách dùng câu từ lộn xộn  là những lỗi hay gặp phải của người đang học tiếng Nhật giao tiếp. Việc biết bản thân mình sai ở đâu để sửa là rất quan trọng. Khi học tiếng Nhật tại VVS bạn sẽ được các giáo viên chỉnh ngay tại lớp học cũng như chỉ ra các lỗi sai thường gặp để biết sữa chữa.

Môi trường nói tiếng Nhật chuyên nghiệp

Các học viên khi đến học tiếng Nhật tại trung tâm VVS sẽ học với giáo viên người bản xứ. Môi trường học và giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Nhật giúp bạn tạo phản xạ khi nói, xây dựng sự tự tin cho học viên cũng như tạo những kinh nghiệm giúp ích cho việc trao đổi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Được tạo động lực, học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô

Một điều mà không trung tâm nào có tại TP.HCM, đó là học viên được các thầy cô tạo động lực học tập. Học một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ để thực sự rất rất khó với nhiều bạn. Nó có thể coi là cơn ác mộng mỗi đêm hoặc khi được nhắc tới. Có công mài sắt có ngày nên kim, tất cả là cần sự kiên trì, một tâm trí mở luôn muốn học hỏi, cải thiện bản thân. Tại VVS học viên sẽ được các giáo viên tạo động lực, động viên học tâp.

Ngoài các giáo viên người Nhật, tại VVS có đội ngũ giáo viên người Việt, các thầy cô đã có nhiều năm giảng dạy cũng như làm việc tại các công ty Nhật Bản, tiếp xúc với nhiều người Nhật. Còn gì hơn khi được thầy cô chỉ dạy kiến thức cũng như kinh nghiệm khi làm việc, giao tiếp với người Nhật để không bị đánh giá thấp mà còn thể hiện sự tôn trọng của chúng ta với họ.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại VVS dành cho những ai

Tại VVS có rất nhiều lớp học tiếng Nhật giao tiếp cho nhiều đối tượng khác nhau

  1. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho trẻ em

Học Tiếng Nhật sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển được trí não, ngoài ra xây dựng cho bé cách sống tôn trọng của người Nhật, tạo tiền đề tương lai sau này .

  1. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu

Với khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, người học sẽ được làm quen với các bảng chữ cái cơ bản, cấu trúc câu cơ bản, rèn lueyẹn kỹ năng nghe ,nói

  1. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc đáp ứng cho những người có nhu cầu du lịch, tạm trú dài hạn, du học hoặc làm việc tại Nhật.

  1. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho cô dâu Việt

Trung tâm Tầm nhìn việt (VVS) cung cấp cho các bạn nữ một nền tảng kiến thức cơ bản về ngôn ngữ cũng như văn hóa đất nước nhật bản. Giúp bạn tự tin và hòa nhập cuộc sống tại Nhật Bản.

  1. Khóa học giao tiếp tiếng Nhật cuối tuần

Nếu bạn quá bận rộn không thể sắp xếp cho việc học tiếng Nhật trong tuần thì khóa học này sẽ giúp bạn thực hiện vào thời gian rảnh của bản thân.

Đăng ký tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại VVS

Sau khi tham khảo các thông tin ở trên, nếu bạn cảm thấy bản thân thực sự yêu thích VVS  thì hãy gọi đến 0948 969 063 để được tư vấn thêm về các khóa học hoặc đăng ký khóa học ngay tại đây: Lớp học tiếng Nhật giao tiếp VVS

 

Rate this post
Scroll to Top