Tổng hợp các ứng dụng học tiếng Trung phổ biến nhất ( Phần 2 )

Ngành sản xuất Smartphone càng ngày càng phát triển. Dẫn đến các nhà sản xuất tập trung nâng cấp, tạo ra nhiều ứng dụng tiện ích, phục vụ cho con người. Trong đó, thật là thiếu sót khi không kể đến những ứng dụng học tập hiện nay. Chúng không chỉ giúp người sử dụng có thể học bất kỳ lúc nào, không cần sách, loptop, file nghe,.. Tất cả những thứ cần để học đều có sẵn trên ứng dụng. Hơn thế nữa, nhiều ứng dụng còn cập nhật bài tập, đáp án và kể cả phần giải thích. Hôm nay Trung tâm You Can sẽ đưa đến cho bạn những ứng dụng học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng học tiếng Trung “Chineseskill”

 

Chineseskill được biết đến là một ứng dụng học tiếng Trung hiệu quả. Ứng dụng kết hợp những kỹ thuật tiên tiến như “Hệ thống nhắc lại gián cách(SRS)”, đánh giá phát âm, âm điệu phiên âm,… Người học sẽ nhanh chóng cãi thiện cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết qua phương thức đánh giá đa dạng này.

Giao diện thiết kế trên app trên sơ sở trò chơi, tạo ra cảm giác thoài mái cho người học. Bạn hoàn toàn có thể chọn phương thức hiển thị chữ theo nhu cầu: chữ Hán, phiên âm, hoặc hiển thị cả 2. Chữ viết phồn thể hay giản thể

Nó còn có thêm chức năng cho phép thử thách cùng bạn bè, kiểm tra tiến độ học lẫn nhau… Tạo nên một không khí lớp học nhỏ, giúp người sử dụng không buồn chán khi tự học.

Hệ điều hành: Androi, IOS

Học tiếng Trung  với “Từ điển Trung Việt – VDICT”

 

 

Từ điển Trung Việt VDICT với chức năng có thể dịch sang tiếng Việt hoặc tiếng Trung, thuận tiện cho người dùng. Đây là ứng dụng học tiếng Trung được đánh giá phát âm chuẩn, có từ điển Trung Trung , đồng nghĩa, khác nghĩa. Hỗ trợ dịch một câu dài, hay đoạn văn với hơn 200.000 từ dịch chuẩn.

Ngoài ra, phần mềm còn bao gồm chương trình luyện nghe rất phù hợp cho người mới luyện nghe.

Hệ điều hành: IOS

“ CVEDict – Từ điển Trung Việt”

 

 

Ứng dụng Tab Tra từ, hỗ trợ nhập văn bản, có thể dùng chữ viết tay Hán ngữ. Một từ điển free, offline hữu ích sài trên cả 2 hệ điều hành, được rất nhiều bạn tin dùng.

CVEDict còn hỗ trợ nghe đoạn văn, chỉ cần thao tác đơn giản bôi đen và nghe là các bạn đã ó thể sử dụng.

Học tiếng Trung thú vị với “Learn Chinese”

 

 

Phần mềm cung cấp từ vựng với hình ảnh, phương thoại âm và cách phát âm cho người sử dụng.  Với ứng dụng hữu ích này bạn có thể trò chuyện với người ngoại quốc. Chủ đề học rất đa dạng, tặng cho bạn một lượng lớn kiến thức về ngôn ngữ.

Để ôn tập từ vựng cho người học, ứng dụng cung cấp thêm rất nhiều trò chơi thú vị : từ điển, tìm hình, chọn từ, ghép từ, nghe và chọn,… Tất cả các trò chơi thú vị trên đều được tạo ra từ những chuyên gia trong ngành.

Hệ điều hành: IOS, Androi.

Google dịch – tiếng Trung

Một ứng dụng có thể nói là vô cùng quen thuộc với người học ngoại ngữ là google dịch. Nó không chỉ là ứng dụng sài trên website, mà nay còn có trên điện thoại. Ứng dụng có hơn 103 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Trung. Bên cạnh những tiện ích như tra từ nhanh chóng, tìm từ bằng cách viết tay. Nó còn có chứcc năng chụp văn bản rồi dịch. Chỉ cần chụp văn bản mà bạn muốn dịch rồi bôi đen phần đó, bạn đã có thể sử dụng thoải mái, mà không cần phải đánh lại từ đầu. Đây là một ưu điểm rất lớn mà google dịch đang áp dụng.

Không chỉ sài online, mà google dịch còn sử dụng chế độ offline. Nếu bạn muốn sử dụng nó, chỉ cần tải ngôn ngữ, đơn giản, dễ sử dụng.

Hệ điều hành: IOS, Androi

Ứng dụng Monki chinese class

Một ứng dụng rất hay khi học chữ Hán, cung cấp cho bạn những hình ảnh tượng hình của chữ. Chúng ta đều biết tiếng Hán là chữ tượng hình – những hình ảnh trong cuộc sống. Nhà điều hành đã vận dụng điều này vào ứng dụng. Gíup người học mau chóng nắm bắt được mặt chữ, cũng như ghi nhớ lâu hơn. Vì vậy, có thể nói đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích khi học văn tự.

Hệ điều hành: IOS.

Ứng dụng học tiếng Trung  “Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày”

Như với tên gọi, ứng dụng nghiêng về phía giao tiếp nhiều hơn. Ứng dụng cập nhật những đoạn giao tiếp đơn giản, được sử dụng hằng ngày. Các câu ngắn gọn, phổ thông , phù hợp với các bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

Ứng dụng hiện nay cung cấp dữ liệu offline, để giúp các bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó nó có chức năng đánh dấu vị trí trang đã học. Gíup lưu trữ những mục yêu thích. Hỗ trợ chức năng gợi ý viết câu, giúp bạn nhớ nhanh hơn.

Hệ điều hành: IOS

Hy vọng với những phần mềm học tiếng Trung như trên sẽ giúp ích cho các bạn học viên. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Tìm hiểu nhiều hơn về cách học tiếng Trung : https://youcan.edu.vn/khoa-hoc-tieng-trung-cho-nguoi-moi-bat-dau

[vc_row el_class=”custom-home-form m-t-md custom-wp-form” css=”.vc_custom_1544197305164{background-image: url(https://youcan.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/bg-form-dang-ky-tu-van.jpg?id=3221) !important;}”][vc_column][vc_custom_heading text=”HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ” font_container=”tag:h3|text_align:center|color:%23ffffff” use_theme_fonts=”yes”]

Error: Contact form not found.

[/vc_column][/vc_row]

logo you canNGOẠI NGỮ YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063 – 0979 614 063 – 0899 499 063

Rate this post
Scroll to Top