Trung tâm dạy tiếng Nhật VVS tại Quận Bình Thạnh

Trung tâm dạy tiếng Nhật VVS Quận Bình Thạnh là một trong những trung tâm Nhật ngữ uy tín được nhiều người lựa chọn học tiếng Nhật tại TP.HCM. Phương châm hoạt động xuyên suốt của VVS là lấy học viên làm trung tâm đào tạo và chất lượng làm thương hiệu.

VVS giúp nhiều học viên giành được các cơ hội về học tập cũng như nghề nhiệp. Ngoài ra vị trí trung tâm dạy tiếng Nhật VVS Bình Thạnh nằm gần Ngã tư Hàng Xanh, các trường đại học lớn như Hutech, đại học Ngoại thương rất thuận lợi cho học viên là sinh viên hay người đã đi làm di chuyển và học tập.

trung-tam-day-tieng-nhat-vss-tai-quan-binh-thanh
Phương châm hoạt động xuyên suốt của trung tâm dạy tiếng Nhật VVS là lấy học viên làm trung tâm đào tạo và chất lượng làm thương hiệu.

Đối tượng tham gia học tiếng Nhật tại trung tâm là những ai?

Các chương trình học tiếng Nhật phù hợp cho tất cả mọi người có nhu cầu về tiếng Nhật:

  • Người chuẩn bị định cư hoặc du học tại Nhật
  • Người ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật cho mục đích xin việc hoặc dạy học
  • Người tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản
  • Người có nhu cầu học tiếng Nhật phục vụ cho công việc hoặc thăng tiến ở vị trí cao hơn
  • Người thích học tiếng Nhật vì sở thích: văn hóa, con người, đất nước Nhật Bản

VVS – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín về chất lượng và dịch vụ giảng dạy tại TP.HCM

Trung tâm ngoại ngữ VVS tạị TP HCM có nhiều khóa học tiếng Nhật giành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, được đầu tư tỉ mỉ về nội dung giảng dạy, chất lượng về chương trình cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy.

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật VVS quận Bình Thạnh  giúp  học viên định hình hướng đi, lập mục tiêu học tập và áp dụng phương pháp học tập để dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu nhất.

  1. Chương trình học đa dạng:

Trung tâm tiếng Nhật VVS có nhiều chương trình học cho nhiều đối tượng cũng như nhu cầu học khác nhau: phát triển kỹ năng giao tiếp, ôn thi luyện chứng chỉ JLPT từ N5 đến N2, người mới bắt đầu học tiếng Nhật, người đi làm, sinh viên, trẻ em.

Các khóa học khai giảng thường xuyên và thời gian học nhiều khung giờ từ sáng tới tối, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể sắp xếp lịch học một cách linh hoạt.

Đặc biệt trung tâm tiếng Nhật VVS tại Bình Thạnh còn có khóa học theo mô hình kèm 1 giáo viên và 1 học viên. Lớp học giành cho những người bận rộn, người kinh doanh có nhu cầu cao về giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc, muốn học nâng cao phát triển nghề nghiệp hoặc xuất khẩu lao động tại Nhật.

  1. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên người Nhật có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy các học viên tại Việt Nam. Họ hiểu được những khó khăn và điểm yếu mà học viên Việt Nam thường mắc phải từ đó đưa ra các chương trình, phương pháp học tập phù hợp, giúp học viên học tập và tiếp thu dễ dàng.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên người Nhật, trung tâm tiếng Nhật VVS còn có đội ngũ giáo viên người Việt đều tốt nghiệp tại các trường chuyên dạy tiếng Nhật. Các thầy cô đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật nhiều năm.  Được kiểm tra năng lực định kỳ đảm bảo chất lượng giáo viên cao nhất.

Sự phối hợp giữ giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt nhằm giúp các học viên nắm bài kỹ, giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả. Phá bỏ tư tưởng “thầy đọc,trò chép”  mà chuyển sang hướng “học viên hỏi – giáo viên trả lời”, đặt học viên làm trung tâm đào tạo.

  1. Phương pháp giảng dạy và quy mô lớp học

Phương châm đào tạo của trung tâm tiếng Nhật VVS là lấy học viên làm trung tâm đào tạo nên việc giảng dạy tập trung vào thực hành là chính. Bên cạnh các buổi học lý thuyết, trung tâm còn có các buổi thực hành giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe – nói,  xây dựng sự tự tin, chủ động cho học viên, thoát việc ì trong học tập.

Quy mô lớp học tại trung tâm tiếng Nhật VVS chỉ từ 8 đến 12 học viên. Điều này giúp khoảng cách giữa học viên và giáo viên  gần như không còn, giáo viên như một phần của lớp học, hướng dẫn giảng dạy cho học viên .

  1. Chất lượng dịch vụ

Trung tâm tiếng Nhật VVS tại Bình Thạnh luôn được các học viên đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Ngay từ khi vào học, học viên đã được kiểm tra năng lực, được tư vấn các khóa học phù hợp cũng như lộ trình học tiếng Nhật. Trong quá trình học nếu học viên có khó khăn, thắc mắc nào cần giúp đỡ thì đội ngũ tư vấn tại VVS tư vấn, giúp đỡ hết mình nếu có thể.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được kiểm tra lại một lần nữa để đánh giá kết quả tiến bộ trước và sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin khóa học tiếng Nhật và lịch khai giảng tại VVS Bình Thạnh

Các khóa học tiếng Nhật tại VVS khai giảng thường xuyên và được cập nhật trên website và fanpage trung tâm. Các thông tin về khóa học tiếng Nhật tại trung tâm VVS tại TP. HCM bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: Khóa học tiếng Nhật tại VVS

Nếu có thắc mắc nào cần tư vấn hãy gọi tới hotline 0948 969 063 của trung tâm hoặc để lại thông tin ngay bên dưới đội ngũ VVS  sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

Rate this post
Scroll to Top