Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất tại Tp HCM?

Để chọn địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tại một trung tâm ngoại ngữ có uy tín và chất lượng tại TPHCM là một điều không hề dễ dàng đối với nhiều bạn học viên yêu thích ngôn ngữ Tây Ban Nha. Theo kết quả khảo sát hiện nay, học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt tại TPHCM là một cụm từ khóa tìm kiếm được nhiều bạn sinh viên trẻ và những người đi làm quan tâm nhất.

Mục lục:
→Mục tiêu học tập tiếng TBN là gì?
→Tiêu chuẩn chất lượng của trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha?
→Chọn giáo viên người bản xứ TBN hay người Việt?
→Chọn mô hình lớp học chung hay riêng?
→Học phí khóa học tiếng Tây Ban Nha là bao nhiêu?

Những yếu tố để đánh giá một trung tâm tiếng TBN chất lượng mà bạn nên biết

⭐️✅ Chương trình, lộ trình học rõ ràng ☎️ Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha có chương trình và lộ trình học rõ ràng
⭐️✅ Giáo viên chất lượng ☎️ Giáo viên bản xứ người Tây Ban Nha, kỹ năng và chuyên môn cao
⭐️✅ Sĩ số lớp nhỏ ☎️ Lớp học tiếng Tây Ban Nha có sĩ số học viên từ 4-6 người
⭐️✅ Cảm nhận của học viên ☎️ Học viên đánh giá tích cực trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha
Địa điểm dạy tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt
Địa điểm dạy tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt

Nên học tiếng tây Ban Nha ở đâu tốt tại TPHCM?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần xác định rõ những điều kiện hiện tại của bản thân, mục tiêu học tập là gì, cơ sở vật chất hay đội ngũ giáo viên người Tân Ban Nha bản xứ của trung tâm ngoại ngữ đó có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy hay không… Và còn một số điều kiện nữa mà mình chưa liệt kê hết ở đây thì mới trả lời được là nên học ở đâu tốt.

Để chọn được trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM có uy tín và chất lượng, các bạn cần phải nắm vững những 4 tiêu chí sau:

1. Mục tiêu học tập cuối cùng và trình độ hiện tại của bản thân

Khi quyết định đăng ký học tiếng TBN thì các bạn cần xác định được mục tiêu học tập chính của mình cũng như căn bản của mình đang ở mức nào thì mới có thể lựa chọn được một địa chỉ học ở đâu tốt. Và cũng có như vậy, các bạn mới có thể thấy rằng học tiếng Tây Ban Nha không hề khó như nhiều người nói.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên lựa chọn những địa chỉ có những chương trình đào tạo tiếng Tây ban Nha cơ bản tốt hơn là những lớp học giao tiếp với người bản xứ.

2. Chất lượng đào tạo của trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM

Ở Sài Gòn (TPHCM) chỉ có một số ít các trung tâm ngoại ngữ dạy ngôn ngữ Tây Ban Nha, nên khi lựa chọn đăng ký học thì các bạn cần lưu ý các tiêu chí cơ bản như sau:

 • Điều kiện cơ sở vật chất có đầy đủ không. Như phòng máy lạnh, ánh sáng, không khí, máy chiếu, wifi…
 • Lộ trình giảng dạy có phù hợp với trình độ hiện tại của bạn hay không? Nói chung, càng rõ ràng thì bạn mới nhanh tiến bộ.
 • Đội ngũ giáo viên người Tây Ban Nha bản xứ có bằng cấp giảng dạy và kinh nghiệm hay không? Đây là một trong những điều kiện mình ưu tiên hàng đầu.
 • Tham khảo ý kiến của các bạn học viên đi trước đã tốt nghiệp những khóa học tiếng Tây Ban Nha như giao tiếp, luyện thi dele, cấp tốc… để nắm rõ chương trình học.

3. Mô hình chọn lớp học chung hay riêng

Tư vấn viên của trung tâm sẽ cho bạn lựa chọn mô hình lớp học phù hợp với yêu cầu của bạn. Thường có hai mô hình lớp học cơ bản với những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đó là:

 • Lớp học chung: Lớp học sẽ có từ 4-8 học viên. Đa phần lớp học này có mức học phí tương đối thấp. Phù hợp với các lớp học tiếng Tây Ban Nha cơ bản.
 • Lớp học riêng theo yêu cầu (mô hình 1:1): Thích hợp cho các bạn có nhu cầu học nước rút, cấp tốc như luyện thi chứng chỉ dele, phòng vấn du học, định cư.

TÌM HIỂU NGAY: Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả cho người mới.

4. Lựa chọn trung tâm có giáo viên bản xứ hay giáo viên người Việt?

Đa phần các bạn học viên lựa chọn lớp học tiếng Tây Ban Nha thường là đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh tương đối tốt. Và lựa chọn tiếng TBN như một ngoại ngữ thứ hai. Điều này lý giải tại sao các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín như Ngoại ngữ YOU CAN, có tỷ lệ giáo viên người bản xứ khá cao.

Điểm danh các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM tốt nhất

Không nhiều các trung tâm có khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp với người bản xứ hay khóa học cơ bản cho trẻ em, người lớn ở TPHCM. Có thể kể đến là các trung tâm sau:

1. Trung tâm Ngoại ngữ YOU CAN

Có 2 địa điểm đào tạo là 462/11 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 và 36/10 Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh. Là một trung tâm có những khóa học tiếng Tây Ban Nha cho những học viên chọn tiếng TBN như một ngoại ngữ thứ hai. Rất có uy tín và chất lượng với đội ngũ giáo viên bản xứ đông đảo, kinh nghiệm và bằng cấp giảng dạy quốc tế.

2. Trung tâm Ngoại ngữ Trường DHKHXH & NV

Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học KHXH và Nhân Văn là một trung tâm ngoại ngữ có bề dày kinh nghiệm lâu năm nhiều ngoại ngữ với đội ngũ các giáo viên người Việt và người bản xứ.

3. Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Là một trong những đơn vị đào tạo tiếng tây Ban Nha có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh giáo dục ngoại ngữ, Amec còn hỗ trợ và tư vấn những vấn đề về du học và định cư cũng như việc làm ở các nước Châu Âu.

4. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha VVS

Là một thương hiệu mới của Ngoại ngữ YOU CAN, trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha VVS được biết đến như sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn học viên yêu thích tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM. Với hai địa chỉ ở quận trung tâm Quận 10 và cửa ra vào thành phố Quận Bình Thạnh.

Mức học phí tiếng Tây Ban Nha như thế nào thì phù hợp?

Dù lựa chọn học ở bất kỳ trung tâm nào, bạn cũng phải “ngó” qua mức học phí của khóa học mình dự định đăng ký. Như đã nói trên, mức học phí sẽ phụ thuộc vào mô hình học và tiêu chí chọn giáo viên đứng lớp mà học viên sẽ lựa chọn. Tất nhiên là khi các bạn đăng ký học với giáo viên bản xứ bao giờ học phí cũng sẽ cao hơn từ 1.5 lần trở lên. Còn dưới đây mình sẽ nói rõ hơn về mức học phí khi lựa chọn mô hình học:

Học phí khóa học cho mô hình học lớp chung

Học lớp chung bạn sẽ được học cùng với nhiều học viên khác. Trong lớp sẽ có từ 4-8 học viên hoặc nhiều hơn (có thể từ 10-15 bạn/ lớp). Điểm mạnh của mô hình này là:

  • Tương tác tốt với nhiều bạn học xung quanh.
  • Có động lực học cao
  • Học phí thấp

Điểm hạn chế là các bạn phải đi theo lộ trình của trung tâm và không được linh hoạt về thời gian học. Chưa kể bạn có thể thích sự riêng tư nhiều hơn

Học phí khóa học cho mô hình học theo yêu cầu 1-1

Mô hình này tỏ ra rất hiệu quả đối với những bạn học viên có điều kiện kinh tế. Bởi vì chỉ có sự tương tác duy nhất giữa chính học viên với giáo viên nên sự tiến bộ sẽ nhanh một cách rõ rệt. Học viên được lựa chọn khung giờ phù hợp và theo những yêu cầu cụ thể khác. Điểm hạn chế là học phí nằm ở mức cao.

Xu hướng tiếng Tây Ban Nha ở Việt Nam hiện nay

Ở Việt Nam nói chung và ở TPHCM nói riêng, tiếng Tây Ban Nha đang trở thành một xu hướng lựa chọn như một ngoại ngữ thứ hai của các bạn sinh viên học sinh và những người đi làm. Một ngôn ngữ mới, mở ra một chân trời mới với đầy những thử thách và thành công tương lai cho mọi người.

Với câu hỏi học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt TPHCM, mình hy vọng đã giúp các bạn học viên có được những câu trả lời cần thiết và thực tế nhất. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn mục tiêu học tập của bản thân rồi từ đó mới chọn được một địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, uy tín. Các bạn cũng cần chọn lọc những địa chỉ tiếng Tây Ban Nha trước khi có quyết định đăng ký đúng đắn nhất. Chúc các bạn học tiếng Tây Ban Nha thành công trong tương lai!

5/5 - (110 bình chọn)
Scroll to Top