Tại sao học tiếng Nhật ở Tầm Nhìn Việt là một lựa chọn khôn ngoan?

Học ở đâu cũng được, nhưng khi bạn lựa chọn học tiếng Nhật ở Tầm Nhìn Việt – một trung tâm ngoại ngữ – có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ quốc tế thì lại là một lựa chọn đáng để tham khảo.

Tiếng Nhật đang là ngôn ngữ “xu hướng” được nhiều người tại Việt Nam theo học, sau tiếng Anh và tiếng Trung. Với sự hội nhập quốc tế cũng như nhu cầu lao động cao ở các công ty Nhật Bản. Thành thạo tiếng Nhật thực sự là lợi thế lớn cho những bạn mong muốn được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Sử dụng thành thạo tiếng Nhật cũng giúp nhiều bạn thỏa mãn đam mê bản thân về du lịch, âm nhạc, giải trí.

Vậy thì học tiếng Nhật ở Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thì có gì nổi bật so với những trung tâm khác? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Nội dung chính:

hoc-tieng-nhat-tai-tam-nhin-viet
Bảng chữ cái Higarana trong tiếng Nhật

#1 Học trực tiếp với giáo viên người Nhật

Học trực tiếp với giáo viên bản xứ giúp cho học viên luyện được phản xạ nghe, nói. Một điểm có lợi khi học với người bản xứ là giúp học viên mạnh dạn hơn trong giao tiếp với người nước ngoài cũng như sử dụng ngoài đời sống.

Bên cạnh các giáo viên người Việt dạy giỏi, có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực giáo dục thì Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt còn có đội ngũ giáo viên người Nhật Bản. Giáo viên người Nhật cũng có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy. Trải qua nhiều khóa đào tạo, các giáo viên người Nhật hiểu rất rõ điểm mạnh và điểm yếu của học viên Việt Nam, từ đó đưa ra các phương pháp phù hợp giúp học viên cải thiện những yếu điểm trong giao tiếp và ngữ pháp.

Đối với những học viên chưa biết gì về tiếng Nhật, nhưng cũng muốn học với giáo viên bản ngữ thì sẽ được trung tâm bổ sung một trợ giảng là giáo viên người Việt để trực tiếp hướng dẫn và giải thích nội dung cho học viên. Tuy nhiên, mình không khuyến khích điều này. Vì như vậy các bạn sẽ rất nhanh nản khi lúc nào cũng sẽ có cảm giác học không được tự nhiên và thoải mái.

#2 Học viên được kiểm tra trình độ trước và sau khóa học

Việc kiểm tra trình độ, khả năng của mỗi học viên giúp cho giáo viên Tầm Nhìn Việt biết được đâu là điểm yếu, điểm mạnh của mỗi học viên. Từ đó, giáo viên đưa ra được lộ trình học, phương pháp học, tài liệu phù hợp cho học viên, không làm học viên bị choáng trước một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ.

Việc kiểm tra trình độ, khả năng của mỗi học viên cũng giúp học viên biết được mình đang ở đâu để đặt ra mục tiêu học tập tốt hơn. Sau khi học viên kết thúc khóa học sẽ được kiểm tra lại trình độ để thấy sự thay đổi rõ ràng trước khi vào học và sau khi học.

#3 Số lượng học viên từ 8 – 12 học viên trong mỗi lớp học

Tình trạng “nhồi nhét” học viên ở nhiều trung tâm học ngoại ngữ dễ làm cho học viên cảm giác bị “ngộp thở”, khó tương tác với giáo viên. Hiểu được điều này, trung tâm Tầm Nhìn Việt sắp xếp số lượng học viên vừa phải khoảng 8-12 học viên ở mỗi lớp. Đảm bảo không gian thoải mái cho cả giáo viên và học viên có thể tương tác tốt hơn.

Ngoài ra, việc sắp xếp này giúp giáo viên dễ bao quát được hết học viên và đánh giá trình độ của từng người. Điều này sẽ rất quan trọng cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Lúc này, với sự nhận xét đánh giá của giáo viên và nhu cầu của học viên mà trung tâm sẽ quyết định hỗ trợ cho học viên được học lại hoặc tiếp tục đăng ký khóa học cao hơn.

#4 Học phí hợp lý cho người đi làm, sinh viên

Có rất nhiều học viên muốn học tiếng Nhật để có cơ hội ứng tuyển việc làm mới, đi du học, xuất khẩu lao động… nhưng đa phần họ gặp tình trạng học phí học tiếng nhật tại các trung tâm quá cao so với khả năng chi trả. Trung Tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt hiểu được điều đó nên đã ban hành chính sách hỗ trợ học phí tốt nhất cho học viên. Thậm chí còn công khai cả học phí để tạo niềm tin và sự rõ ràng cho học viên khi đến đăng ký khóa học tại trung tâm VVS.

Thông tin về học phí cho các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Tầm Nhìn Việt có thể xem tại đây: Học phí các khóa học tiếng Nhật tại VVS

#5 Học viên tốt nghiệp đều sử dụng tốt tiếng Nhật vào cuộc sống

Đây là điều mà Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt tự tin về phương pháp giảng dạy cũng như sự tận tâm của đội ngũ giáo viên. Trung tâm cam kết giúp học viên vượt qua được các trở ngại trong quá trình học tiếng Nhật. Đồng thời, xây dựng cho học viên sự tự tin và các kỹ năng cần thiết khi sử dụng tiếng Nhật trong các cuộc thi, cho công việc, sở thích trong cuộc sống.

Học tiếng Nhật ở Tầm Nhìn Việt là cơ hội cho bạn và cho cả trung tâm VVS

Với 5 lý do trên, mình hy vọng các bạn nên xem xét học tiếng Nhật ở Tầm Nhìn Việt để sớm đạt được kết quả như mong muốn.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Scroll to Top