Cụm từ tiếng Anh Toeic thường gặp U

Trong loạt bài Cụm từ tiếng Anh Toeic thường gặp ở các kỳ thi Toeic trong những năm gần đây được chia sẻ hôm nay, các bạn sẽ được học các từ và các cụm từ bắt đầu với kí tự U như Under the weather, Up with (someone)…

Những cụm từ tiếng Anh Toeic thường gặp

1. Cụm từ tiếng Anh Under the weather

– Cấu trúc câu: Under the weather = Under (ở dưới) + the weather (thời tiết)
– Ý nghĩa tiếng Việt: Under the weather = không được thoải mái, hơi mệt mỏi một chút
Ví dụ 1: She looks a bit under the weather – Xem ra cô ấy không được khỏe lắm.
Ví dụ 2: I-I’ve, I’ve been a little under the weather – Tôi, tôi thấy hơi mệt.

2. Cụm từ tiếng Anh Up with (someone)

– Cấu trúc câu: Up with (someone) = Up (hướng tới) + with (someone) (cùng với một người nào đó)
– Ý nghĩa tiếng Việt: Up with (someone) = cố lên
Ví dụ : Up with the Lakers! – Đội Lakers ơi hãy cố lên nhé!

3. Cụm từ tiếng Anh Up and coming

– Cấu trúc câu: up and coming = up (ở trên) + and (và) + coming (sẽ đến)
– Ý nghĩa tiếng Việt: up and coming = có triển vọng, có tiền đồ
Ví dụ 1: Ken is one of those up and coming young graduates from business school – Ken là một trong những cử nhân có triển vọng của trường thương mại.
Ví dụ 2: He says the area is up and coming – Anh ta nói đất khu này đang lên giá.

4. Cụm từ tiếng Anh Upside down

– Cấu trúc câu: Upside down = Upside (mặt trên) + down (xuống dưới)
– Ý nghĩa tiếng Việt: Upside down = lật ngược lại, chuyển ngược lại, đảo lộn
Ví dụ 1: If you hold the box upside down, everything will fall out – Nếu bạn lật ngược cái hộp đó, thì mấy cái đồ trong đó sẽ rơi ra hết.
Ví dụ 2: He opened the book upside down and began to read perfectly – Anh ấy mở quyển sách lộn ngược, nhìn vào đầu trang, và bắt đầu đọc một cách hoàn hảo.

Cụm từ tiếng Anh Toeic thường gặp trong thi cử

Cụm từ tiếng Anh Toeic thường gặp trong thi cửBài học Cụm từ tiếng Anh Toeic thường gặp trong thi cử bắt đầu với U đến đây là kết thúc. Hãy tiếp tục với bài học tiếp theo để không bỏ lỡ những cụm từ quan trọng thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi Toeic trong những năm gần đây.
Chúc các bạn có những giờ học vui vẻ và hiệu quả.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký khóa học luyện thi Toeic với số điểm mục tiêu từ 450+, 550+, 650+, 750+… có thể liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng của Trung tâm ngoại ngữ TẦM NHÌN VIỆT để biết thêm thông tin chi tiết:

Hotline 1: 0948 969 063 (chi nhánh quận Bình Thạnh)
Hotline 2: 0899 499 063 (chi nhánh quận 10
Thời gian: 08h00 – 21h00 hàng ngày