Từ vựng tiếng Anh – Bảng chữ cái Alphabet

Hôm nay, chúng ta sẽ học về các chữ cái tiếng Anh Alphabet nằm trong loạt bài từ vựng tiếng Anh.

Đây là bài học đầu tiên mà các bạn học viên cần biết trước khi học tiếp các bài học tiếp theo, nên các bạn hãy học thật kỹ nhé.

Hình ảnh minh họa từ vựng tiếng Anh về bảng chữ cái

Từ vựng tiếng Anh về bảng chữ cái - Tầm Nhìn Việt
Từ vựng tiếng Anh về bảng chữ cái – Tầm Nhìn Việt

Một trong những cách để dễ nhớ các chữ cái tiếng Anh Alphabet, các bạn có thể học qua bài hát về bảng chữ cái này trên kênh video trực tuyến Youtube.

Một số lưu ý

  • Phiên âm: tên tiếng Anh là “International Phonetic Alphabet” (viết tắt là IPA) là tên gọi của bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế, hay còn gọi ngắn gọn là bảng phiên âm tiếng Anh.
  • Từ loại: là những loại từ cơ bản của tiếng Anh. Gồm có danh từ (noun), đại từ (pronoun), tính từ (adjective – adj), động từ (verb), trạng từ (adverb – adv), giới từ (preposition), liên từ (conjunction), thán từ (interjection).
  • Ý nghĩa: trong bảng này, ý nghĩa các từ vựng tiếng Anh chỉ dừng lại ở một hoặc hai nghĩa cơ bản, thường gặp. Để xem đầy đủ, các bạn có thể truy cập vào từ điển online uy tín nhất hiện nay là: Oxford Dictionary
  • Xem tiếp: Tổng hợp các chủ đề từ vựng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày

Hy vọng với bài học từ vựng tiếng Anh về bảng chữ cái sẽ giúp ích cho các bạn học viên trong quá trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp hàng ngày nhé.
Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Scroll to Top